Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines mừng sinh nhật Đoàn

Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), Tổng công ty Hàng không Việt Nam – CTCP (Vietnam Airlines) tổ chức Ngày hội “Tự hào tuổi trẻ Vietnam Airlines”. Đặc biệt, có hai chuyến bay đi và đến mảnh đất Quảng Bình do đoàn viên Thanh niên của Hãng phục vụ với màu áo xanh thanh niên đặc trưng, các ca khúc thanh niên.

Ngày hội “Tự hào tuổi trẻ Vietnam Airlines với sự ra quân của 1.885 đoàn viên, thanh niên tham gia phục vụ hành khách trên các hành trình Việt Nam và quốc tế, thể hiện tinh thần tuổi trẻ, năng động và chuyên nghiệp.

Đặc biệt, trên 2 chuyến bay Thanh niên của Vietnam Airlines mang số hiệu VN1591 Hà Nội - Đồng Hới (Quảng Bình) và VN1590 Đồng Hới - Hà Nội do 285 đoàn viên thanh niên tham gia phục vụ.

Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines mừng sinh nhật Đoàn - ảnh 1
Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines mừng sinh nhật Đoàn - ảnh 2
Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines mừng sinh nhật Đoàn - ảnh 3

Thay vì đồng phục của ngành như thường lệ, hầu hết các vị trí của hai chuyến bay thanh niên đều mặc đồng phục của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sự ngạc nhiên thú vị cho hành khách.

Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines mừng sinh nhật Đoàn - ảnh 4
Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines mừng sinh nhật Đoàn - ảnh 5

Đại diện Đoàn thanh niên Vietnam Airlines và phi hành đoàn đã dành tặng hành khách các bài ca tuổi trẻ, quà lưu niệm và huy hiệu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines mừng sinh nhật Đoàn - ảnh 6
Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines mừng sinh nhật Đoàn - ảnh 7

Đoàn viên, thanh niên Vietnam Airlines hiện có mặt ở tất cả các khâu trong dây chuyền hàng không, từ nhân viên phục vụ mặt đất đến phục vụ trên không, điều hành khai thác, quầy làm thủ tục (check-in), cửa lên máy bay (boarding), phục vụ suất ăn, kỹ thuật, phi công, tiếp viên…tạo nên ấn tượng tốt đẹp về tuổi trẻ Vietnam Airlines đối với hành khách; góp phần quan trọng vào việc đáp ứng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam.

Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines mừng sinh nhật Đoàn - ảnh 8

Giữa hai chuyến bay thanh niên, tại sân bay Đồng Hới, Đoàn Thanh niên TCT đã phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Bình trao tặng 30.000.000 VNĐ tới 06 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm hỗ trợ các cháu vượt khó, tiếp tục đạt thành tích tốt trong học tập.

Anh Nguyễn Quang Đức – Bí thư Đoàn thanh niên TCT Hàng không Việt Nam cho biết: “Hàng năm, cứ đến dịp 26/3, chúng tôi đều tổ chức các hoạt động ra quân trong tháng thanh niên, thể hiện vai trò xung kích và là lực lượng nòng cốt trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh của Vietnam Airlines. Tuổi trẻ Vietnam Airlines luôn hướng tới những sự đổi mới, sáng tạo, phát triển không ngừng và ngày càng mang lại nhiều sự hài lòng hơn cho hành khách. Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng hành khách “Sải cánh vươn cao” với những trải nghiệm thú vị và cơ hội mới qua những chuyến bay.Hơn thế, chúng tôi luôn mong muốn truyền ngọn lựa nhiệt huyết của tuổi trẻ Vietnam Airlines cho các thế hệ thanh thiếu niên,chắp cánh ước mơ cho những mầm non tương lai của đất nước thông qua những hoạt động xã hội có ý nghĩa cho cộng đồng”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá