DMCA.com Protection Status

Chuyện chàng trai chăm bạn gái hôn mê lay động cư dân mạng

TPO - Rơi vào trạng thái hôn mê sau một tai nạn xe hơi, cô gái Fu Jun đã được bạn trai Chen Ben chăm sóc vô cùng tận tụy trong 70 ngày ròng rã. Thế nhưng, câu nói đầu tiên sau khi tỉnh dậy của Fu Jun đã khiến bạn trai vô cùng bất ngờ: “Anh cứu em làm gì?”

Sau khi gặp một tai nạn xe hơi nghiêm trọng, cô gái trẻ Fun Jun đã được đưa vào bệnh viện thành phố An Sơn (Trung Quốc) và rơi vào trạng thái hôn mê ngay sau đó.

Bạn trai của Fu Jun – anh Chen Ben – đã nghỉ việc để toàn tâm chăm sóc cho bạn gái và gần như không rời giường bệnh của cô trong suốt 70 ngày ròng rã.

Chuyện chàng trai chăm bạn gái hôn mê lay động cư dân mạng - ảnh 1 Chàng trai Chen Ben luôn ở bên bạn gái của mình trong lúc cô đau ốm.
Khi Fu Jun tỉnh dậy sau vụ hôn mê và bắt đầu nói chuyện, mẹ của cô và bạn trai Chen Ben đã rất vui mừng.

Tuy nhiên, câu nói đầu tiên của cô đã khiến Chen Ben vô cùng bất ngờ: “Anh cứu em làm gì? Anh không nên chăm sóc em. Em không muốn kết hôn với anh. Em không muốn trở thành gánh nặng của anh.”

Không hề nản lòng sau câu nói của bạn gái, Chen Ben nói sẽ tiếp tục giúp Fu Jun phục hồi sức khỏe và sẽ kết hôn với cô sau khi cô khỏe hẳn.

Chuyện chàng trai chăm bạn gái hôn mê lay động cư dân mạng - ảnh 2 Chen Ben sẽ tiếp tục chăm sóc Fu Jun cho đến khi cô phục hồi sức khỏe hoàn toàn.
Chuyện chàng trai chăm bạn gái hôn mê lay động cư dân mạng - ảnh 3 Và sau đó cả hai sẽ kết hôn.
Sự tận tâm và tình cảm của Chen Ben đã lay động cư dân mạng. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng người đàn ông như Chen Ben hiện nay rất hiếm, do đó Fu Jun nên cảm thấy may mắn và cố gắng cùng bạn trai xây dựng hạnh phúc lâu dài.

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng