Chuyển nhà 5 lần vì lợn 'ngáy to như sấm': Bạn có liều như cô gái này

Tưởng chú lợn sẽ mãi nhỏ bé như lời người bán hàng, cô gái Trung Quốc mua về, nhưng sau 7 năm nó nặng tới 150 kg. Dù phải chuyển nhà 5 lần nhưng cô gái chưa có ý định bán hay làm điều gì khác với chú lợn ục ịch này

Chú lợn Du Du giờ đã nặng tới 150 kg. Ảnh: Koreaboo.
Chú lợn Du Du giờ đã nặng tới 150 kg. Ảnh: Koreaboo.

Theo tờ koreaboo, năm 2010, cô gái Trung Quốc tên Xiao Tong, ở Quảng Đông, Trung Quốc, mua một chú lợn cảnh, đặt tên là Du Du. Người bán nói rằng nó sẽ mãi nhỏ bé như vậy. Rất háo hức khi có "một người bạn" sống chung, cô cho nó ở và sinh hoạt cùng với gia đình mình.

Tuy nhiên, 6 tháng sau, chú lợn tăng từ 4 kg lên 20 kg. Sau 7 năm, Du Du đã nặng tới 150 kg và gây nhiều phiền toái cho gia đình Xiao.

Vì ăn quá nhiều, lại lười vận động nên nhà Xiao phải tắm cho nó 3 lần mỗi tuần, chi phí đồ ăn cũng vô cùng tốn kém. Nhưng vấn đề lớn nhất là khi nó ngủ.

Tiếng ngáy của Du Du rất to, khiến hàng xóm bên cạnh thức giấc. Vì bị phàn nàn quá nhiều nên gia đình Xiao phải chuyển tới 5 ngôi nhà khác nhau. 

Lần gần đây nhất, Xiao còn phải thuê người vận chuyển, đưa chú heo đến ngôi nhà mới. Dù gây ra nhiều bất tiện nhưng gia đình vẫn rất yêu quý Du Du. Họ chưa có ý định bán hay làm điều gì khác với chú lợn ục ịch này

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng