Chuyện tình cảm chẳng việc gì phải vội

TP - Anh B làm cùng công ty với bác em, bác đã đưa về nhà chơi để giới thiệu với con gái, nhưng gặp em ở đó, anh ấy lại có cảm tình với em hơn. Từ hôm đó anh B. cứ tìm cách tiếp cận em. Em cũng có chút cảm mến anh ấy nhưng lại rất ngại với bác và chị họ. Em không biết nên ứng xử ra sao? doantrang…@.

Chuyện tình cảm chẳng việc gì phải vội

Về lý thì đây là thị trường tự do, nghĩa là cạnh tranh lành mạnh. Keke. Nhưng về tình (cảm họ hàng) thì không ổn đâu. Nói chung chẳng việc gì phải vội. Cứ để anh B đi hết con đường với người chị họ. Rồi ngã ngũ xong xuôi lúc đó bạn mới bước vào cũng được mà. Mà sợ rằng lúc đó, chút cảm mến của bạn lại biến mất thì sao?.

Tôi và cô ấy gặp nhau khi cùng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, cùng cảnh xa nhà, thiếu thốn tình cảm nên chúng tôi đã dọn đến ở chung với nhau. Nay hết hợp đồng về nước, tự dưng tôi thấy ái ngại nếu tiếp tục duy trì tình cảm vì thật lòng tôi không yêu cô ấy nhiều đến mức cần phải lấy làm vợ. Giờ nói thật ra thì cô ấy tổn thương, mà cứ cố đến với nhau chắc chắn sau này sẽ xảy ra nhiều chuyện. Tôi không biết nên làm thế nào? tusfoi99…@.

Chuyện tình cảm chẳng việc gì phải vội - ảnh 1
Sự thật kể cũng đau lòng nhỉ. Nhưng sao không yêu lắm mà anh lại làm vậy chứ. Tình cảm chứ có phải kinh tế đâu mà liên quan đến hợp đồng? Hazzzz… Thôi thì anh cũng là kẻ đang tâm thì nay cứ đành nhẫn tâm vậy. Còn hơn là đeo đẳng rồi khổ thêm cả hai. Nhớ hành xử trên sự trân trọng anh nhé…

Trước kia em từng yêu V. một thời gian, sau đó không hợp nhau nên em chủ động chia tay và đi lấy chồng. Nay gặp lại nhau, biết chồng em hay ghen, V. tìm cách nói cho anh ấy biết quá khứ (có cả phần bịa đặt, thêm thắt) khiến em bị chồng đay nghiến, chì chiết suốt ngày. Giải thích với chồng không xong mà gặp V. để nói chuyện thẳng thắn cũng không được. Em bế tắc quá...hoanglan88…@.

Chuyện tình cảm chẳng việc gì phải vội - ảnh 2
Sao lại có kẻ tiểu nhân đến thế nhỉ. Với kẻ này thì nói chuyện phải quấy không ổn đâu. Tốt nhất là trước mặt chồng, bạn cứ gọi điện cho V sòng phẳng với nhau một trận. Cũng không phải là hay nhưng với người ấy phải thế, và với chồng có lẽ anh ấy cũng nhẹ lòng hơn. Chúc may mắn!.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá