Chuyện tình 'sốc' nhất

TP - So với đám tân sinh viên, Trúc nổi bật với giọng hát và sự tự tin trong giao tiếp. Buổi đầu tiên cả lớp gặp mặt, vì chưa biết khả năng của từng bạn nên thầy chủ nhiệm đề nghị bạn nào có khả năng thì tự ứng cử vào ban cán sự.

Bạn một bên, người yêu một bên. Chụp tại công viên Nghĩa Tân (Hà Nội). Ảnh: Hồng Vĩnh

Trong khi cả lớp còn đang rì rầm bàn tán thì cánh tay của Trúc đưa lên. Nhân dịp ra mắt ban cán sự lớp hôm ấy, Trúc lại hát tặng cả lớp một bài hát thật hay.

Tuy không có vẻ đẹp mặn mà nhưng với vẻ ưa nhìn và giọng nói lúc nào cũng ngọt ngào, Trúc làm cho đám con trai trong lớp ngả nghiêng. Trúc chưa yêu ai và vẫn rất nhiệt tình với các hoạt động Đoàn, Hội Sinh viên.

Hết học kỳ I năm thứ nhất, Trúc bắt đầu đi chung với một anh chàng cao to, đẹp trai học Bách khoa và không lâu sau hai người chính thức yêu nhau. Tin cặp Trúc - Nam yêu nhau lan nhanh nổi tiếng cả ký túc xá.

Từ khi yêu Nam, Trúc không còn tham gia các hoạt động của lớp mà dành tất cả thời gian cho người yêu. Lúc nào hai người cũng quấn quýt ở phòng tự học, tự nhiên âu yếm, đùa giỡn nhau với những hành động khiến đám bạn cùng lớp phải đỏ mặt.

Thế rồi đầu năm thứ hai, Nam đi Singapore du học, sau khi nói lời chia tay với Trúc. Bạn bè đồn, Trúc níu kéo Nam nên đã “ăn” mấy cái bạt tai của Nam. Mới qua một năm mà cô tân sinh viên Trúc vui vẻ hoạt bát đã biến mất, thay vào đó là dáng vẻ u buồn, gương mặt tàn tạ.

Rồi Trúc yêu Khánh, chàng trai cùng lớp si tình. Hai người dự định cuối năm cưới. Bạn bè mừng cho Trúc, không ngờ, lại có một chuyện quá bất ngờ xảy ra.

Một buổi tối, Khánh lao vào nhà tôi, mắt nhòe nước. Khánh kể: “Khoảng 8 giờ tối, mình đi ngang qua khu Thanh Đa, bỗng thấy một người rất giống Trúc ngồi sau xe máy một người đi vào khách sạn. Linh tính không hay, mình bám theo. Loay hoay một lúc mới hỏi được phòng đôi nam nữ vừa thuê.

Mình giả vờ gõ cửa, khi cánh cửa vừa mở, mình liều đạp cửa xông vào. Trúc đang nằm trên giường, quần áo hai người vứt bừa bãi dưới sàn. Quay nhìn lại, mình nhận ra đó là Nam, người yêu cũ của Trúc...”. Chuyện này rùm beng cả ký túc và lớp tôi ai cũng biết.

Sau lần đó, Trúc xấu hổ tránh mặt tất cả. Trúc thừa nhận nên đã lừa dối Khánh. Lớp tôi vẫn chưa thể quên mối tình tay ba này và gọi đó là: Chuyện tình gây sốc nhất!

Bình Nguyên
313/14 Hùng Vương,TP Đà Nẵng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá