'Cô ấy bỏ em vì... em gái trượt đại học?'

TP - Em và cô ấy yêu nhau được sáu tháng. Vừa qua, em gái cô ấy thi đại học không đỗ, cô ấy khá buồn, em động viên, và bảo cả hai chị em hãy đứng dậy và bước tiếp, đừng buồn nữa. Nhưng cô ấy bảo em chỉ biết nói thôi, rồi nói lời chia tay với em. Em cần phải làm gì? Binhth…@yahoo.com

'Cô ấy bỏ em vì... em gái trượt đại học?'

'Cô ấy bỏ em vì... em gái trượt đại học?' - ảnh 1

Mr Búp Bê (BB): Hay là bạn phải đến kèm cho cô em học nhỉ? Chưa chắc cô ấy đã muốn thế vì như vậy cũng bao hàm khá nhiều nguy cơ, chưa chừng em gái vẫn không đỗ mà lại đỗ cái khác. Ặc ặc!

Hoặc giả cô ấy không muốn yêu bạn nữa mà dành thời gian để kèm em học chăng? BB e rằng nguyên nhân không nằm trong việc cô em đỗ hay trượt, mà ở việc khác. Thử tìm hiểu thêm, có thể tình yêu của bạn không được thiết thực lắm chăng (chỉ biết nói?) Hazzzzz!

Em phải đi học xa nhà và xa cô ấy. Gần đây, khi em nhắn tin điện thoại cho cô ấy thì luôn nhận được trả lời rất muộn, thậm chí có lúc không trả lời. Hỏi thì cô ấy nói, em nên gửi mail thì tiện hơn. Thế là sao hả anh BB? Vũ Liên Th. (Bắc Kạn)

'Cô ấy bỏ em vì... em gái trượt đại học?' - ảnh 2

Cứ thế này, chắc đến ngày cô ấy đề nghị em nên gửi thư qua bưu điện. Cũng hay, nếu cô ấy có hứng thú sưu tập tem. Theo anh, nếu tài khoản điện thoại của em xông xênh, em nên gọi trực tiếp. Và, nếu kết quả học tập của em ổn, em nên về thăm nhà và thăm cô ấy. Có gì trở ngại biết ngay mà.

Khi thực sự yêu, người ta mong liên lạc với nhau càng nhanh và càng nhiều càng tốt. Còn ngược lại… thôi chả nói nữa đâu.

Em đang tấn công người ta, thì sinh nhật em, người ta lại tặng em một bức tượng sứ có hình hai con hươu chụm đầu vào nhau gặm cỏ. Bạn em bảo thế là anh ấy muốn chúc mày hạnh phúc và đừng nghĩ đến anh ấy nữa. Có phải thế không anh BB nhỉ? Vâncd (Phú Thọ)

'Cô ấy bỏ em vì... em gái trượt đại học?' - ảnh 3

BB thì thấy hai con hươu gặm cỏ gợi lên sự bình yên và… no ấm. Nói chung đa số các chàng trai không nói vòng vèo lắt léo qua quà tặng thế đâu. Nhưng để khách quan hơn, BB đang gửi câu hỏi của em đến Tổng cục Tình báo và Trung tâm dự báo thời tiết để xin trợ giúp. Em chờ thêm nhé.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá