Cô bé 6 tuổi được khen xinh đẹp nhất thế giới

Nhờ sở hữu vẻ ngoài trong sáng, với đôi mắt to tròn và hai má hồng dễ thương, Lee Eun Chae mới đây được trang Koreaboo ca ngợi là cô bé 6 tuổi xinh đẹp nhất thế giới.

Lee Eun Chae (6 tuổi, đến từ Hàn Quốc) hiện là gương mặt thu hút sự chú ý trong cộng đồng mạng, sau khi hình ảnh của em thường xuyên được mẹ chia sẻ trên Instagram.
Lee Eun Chae (6 tuổi, đến từ Hàn Quốc) hiện là gương mặt thu hút sự chú ý trong cộng đồng mạng, sau khi hình ảnh của em thường xuyên được mẹ chia sẻ trên Instagram.
Cô bé 6 tuổi được khen xinh đẹp nhất thế giới - ảnh 1 Với đôi mắt to tròn và gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu, Eun Chae được mọi người được mọi người khen ngợi về vẻ ngoài trong sáng như thiên thần.
Cô bé 6 tuổi được khen xinh đẹp nhất thế giới - ảnh 2 Nhờ được mẹ lựa chọn cho trang phục, kiểu make-up theo phong cách thiếu nữ, cộng với ưu thế về ngoại hình, cô bé nhanh chóng trở thành người mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang và nhận nhiều hợp đồng quảng cáo.
Cô bé 6 tuổi được khen xinh đẹp nhất thế giới - ảnh 3 Mới 6 tuổi nhưng "thiên thần nhí" đã có thể tạo dáng tự tin, chuyên nghiệp trước ống kính.
Cô bé 6 tuổi được khen xinh đẹp nhất thế giới - ảnh 4 Eun Chae được nhận xét có năng khiếu nghệ thuật. Cô bé có thể biến hóa linh hoạt, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.
Cô bé 6 tuổi được khen xinh đẹp nhất thế giới - ảnh 5 Bé thường xuất hiện với hình tượng trong sáng, hồn nhiên.
Cô bé 6 tuổi được khen xinh đẹp nhất thế giới - ảnh 6 Nhưng khi lạnh lùng, nữ tính, cô bé người Hàn Quốc vẫn có thể "diễn tròn vai".
Cô bé 6 tuổi được khen xinh đẹp nhất thế giới - ảnh 7 Trên trang cá nhân, mẹ Eun Chae thường xuyên cập nhật hình ảnh mới của con gái và nhận được nhiều lượt yêu thích. Đến nay, Instagram này thu hút hơn 120.000 người theo dõi.
Cô bé 6 tuổi được khen xinh đẹp nhất thế giới - ảnh 8 Mới đây, trang Koreaboo (Hàn Quốc) khen ngợi và đánh giá Lee Eun Chae là cô bé 6 tuổi xinh đẹp nhất thế giới. Bài viết này ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.
Cô bé 6 tuổi được khen xinh đẹp nhất thế giới - ảnh 9 Bên cạnh những ý kiến đồng tình, không ít người cho rằng danh hiệu "xinh đẹp nhất thế giới" hơi quá sức đối với người mẫu nhí xứ kim chi. Dù vậy, cô bé vẫn được dự đoán sẽ trở thành ngôi sao trong tương lai.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng