'Cô bé trà sữa' ngây thơ cũng có lúc táo bạo thế này!

Hai cô gái khiến dân mạng mê mẩn bởi vẻ đẹp trong trẻo ngày nào giờ đã sexy đến "nghẹt thở".

'Cô bé trà sữa' ngây thơ cũng có lúc táo bạo thế này! - ảnh 1 Nguyễn Hoàng Kiều Trinh (sinh năm 1994) ngày đầu mới nổi đã khiến dân mạng mê mẩn bởi trẻ đẹp ngây thơ, trong trẻo.
'Cô bé trà sữa' ngây thơ cũng có lúc táo bạo thế này! - ảnh 2 Cô nàng được fan gọi với cái tên trìu mến là "cô bé trà sữa".
'Cô bé trà sữa' ngây thơ cũng có lúc táo bạo thế này! - ảnh 3 Thế nhưng, đối với Kiều Trinh của hiện tại thì danh xưng ấy lại trở nên khá lạ lẫm.
'Cô bé trà sữa' ngây thơ cũng có lúc táo bạo thế này! - ảnh 4 Một "nàng thơ" hiếm khi khoe sắc trong những bộ bikini, nội y gợi cảm như Kiều Trinh giờ đây đã "lột xác" cực sexy.
'Cô bé trà sữa' ngây thơ cũng có lúc táo bạo thế này! - ảnh 5 Mới chớm hè, cô nàng đã liên tục khoe ảnh táo bạo với bikini bên bờ biển.
'Cô bé trà sữa' ngây thơ cũng có lúc táo bạo thế này! - ảnh 6 Không ít người bất ngờ khi “cô bé trà sữa” cũng có lúc nóng bỏng, hấp dẫn đến thế.
'Cô bé trà sữa' ngây thơ cũng có lúc táo bạo thế này! - ảnh 7 Hình ảnh mới của Kiều Trinh được dân mạng hết lời khen ngợi.
'Cô bé trà sữa' ngây thơ cũng có lúc táo bạo thế này! - ảnh 8 Thân hình đầy đặn, hấp dẫn của Kiều Trinh có được nhờ một năm nỗ lực tăng cân.
'Cô bé trà sữa' ngây thơ cũng có lúc táo bạo thế này! - ảnh 9 Kiều Trinh giờ đây có sức hấp dẫn khác xưa.
'Cô bé trà sữa' ngây thơ cũng có lúc táo bạo thế này! - ảnh 10 Không còn là cô gái ngây thơ, trong sáng ngày nào nữa, Kiều Trinh đã "dậy thì thành công" thật rồi.
'Cô bé trà sữa' ngây thơ cũng có lúc táo bạo thế này! - ảnh 11 Jun Vũ (tên thật là Nguyễn Phương Anh) cũng được biết đến với hình tượng ngọt ngào, trong sáng, được ví như “nàng thơ” của showbiz Việt 
'Cô bé trà sữa' ngây thơ cũng có lúc táo bạo thế này! - ảnh 12 Và Jun Vũ cũng đã cú "lột xác" không thể ngoạn mục hơn.
'Cô bé trà sữa' ngây thơ cũng có lúc táo bạo thế này! - ảnh 13 Cô nàng không ngại thừa nhận mình đã nâng cấp vòng 1 để có cơ thể hấp dẫn hơn.
'Cô bé trà sữa' ngây thơ cũng có lúc táo bạo thế này! - ảnh 14 "Cô bé trà sữa" gây xôn xao suốt thời gian dài khi tung loạt ảnh gợi cảm với vòng 1 lớn bất thường.
'Cô bé trà sữa' ngây thơ cũng có lúc táo bạo thế này! - ảnh 15 Không thể thừa nhận, Jun Vũ gợi cảm hơn nhiều sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. 
'Cô bé trà sữa' ngây thơ cũng có lúc táo bạo thế này! - ảnh 16 Thế nhưng, bây giờ cô nàng có thể thoải mái diện bất cứ mẫu váy áo sexy nào.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng