Cô dâu bức xúc quậy tung cửa hàng hoa vì bị bà chủ chê...“ngực lép“

Trong sự việc lần này thì hầu hết cư dân mạng đều đứng về phía cô dâu mới bị shop hoa giao hàng sai hẹn lại còn trù ẻo điều xui xẻo.

Cô dâu bức xúc quậy tung cửa hàng hoa vì bị bà chủ chê...“ngực lép“

Đám cưới là dịp đặc biệt, cả đời người mới có một lần. Bởi vậy, ai ai cũng muốn chuẩn bị những gì đẹp đẽ nhất, tươm tất nhất cho ngày trọng đại. Tuy nhiên, điều đó lại không được suôn sẻ với tình huống của cô gái trong clip đang được lan truyền gần đây.

Cô gái đặt hoa cưới ở một cửa hàng nhưng lại không được giao hoa đúng ngày hẹn. Quá bức xúc, cô dâu mới mang hoa đến để trả lại cho chủ cửa hàng. Thậm chí cô gái còn dọa sẽ gọi công an đến giải quyết nếu không được sắp xếp ổn thỏa.

Theo như người đăng tải clip, bà chủ cửa hàng hoa đã chê cô dâu này "ngực lép" và thậm chí còn "trù" cô dâu phải cưới đến " 6, 7 đời chồng".

"Cô nói chuyện vô duyên quá à, cô lớn rồi mà nói chuyện như thế không ai nể cô đâu. Con ngực lép thì liên quan gì đến nhà cô. Cô nghĩ sao mà nói con lấy 6,7 người chồng như vậy chứ, mới cưới hôm qua mà nói vậy hả?", cô dâu bức xúc nói lại.

Cô gái trẻ đã liên tục nói chủ quán vô duyên, lừa đảo ngay trước cửa hàng. Một người đàn ông đã đi ra xin lỗi và xin thông cảm, mong được bỏ qua nhưng không khiến cô nguôi giận.

"Đám cưới cả đời mới có một lần mà không giao hoa đúng hẹn cho tôi là sao? Cô người lớn mà cô làm vậy à. Ghi địa chỉ rồi mà lại ghi sang tờ giấy khác xong không giao hoa cho tôi. Một là trả lại tiền hai là tôi quậy ở đây không có buôn bán gì hết".

Theo lời phân trần của cô gái trẻ thì cô đặt hoa đám cưới ở đây, đặt cánh hoa hồng để rải và đã ghi lại địa chỉ rồi. Cuối cùng chủ cửa hàng nói rằng không có địa chỉ nên không giao làm lỡ hết việc của cô.

"Cô ấy còn bảo tôi lấy chồng nước ngoài mà tính toán từng đồng từng cắc, ai mà chả đi làm cực khổ kiếm tiền chứ có phải tiền trên trời rơi xuống đâu".

Ngay sau đó, nhiều cư dân mạng cũng đã bày tỏ ý kiến về sự việc này. Hầu hết ai cũng gửi lời bênh vực đến cô dâu mới gặp phải chuyện không vui, tuy nhiên hành động quậy tưng bừng sau đó của cô lại không nên chút nào. 

Theo Thời đại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng