Cô gái 25 tuổi cần mẫn đan áo len cho… gà

TPO - Lo ngại đàn gà của mình không thể chịu được cái lạnh của mùa đông khắc nghiệt, cô gái Nicola Congdon (25 tuổi, đến từ Falmouth, Cornwall, Anh) đã nảy ra sáng kiến đan cho chúng những chiếc áo len ba lỗ đầy màu sắc. Hiện Nicola đang nhận được rất nhiều đơn đặt hàng may áo len cho gà và cô sẽ gửi toàn bộ số tiền thu được từ việc bán áo len đến một trại trẻ mồ côi nhiễm AIDS ở Nam Phi để ủng hộ.

Cô gái 25 tuổi cần mẫn đan áo len cho… gà - ảnh 1 Gia đình cô gái Nicola Congdon (25 tuổi, đến từ Falmouth, Cornwall, Anh) có một đàn gà 60 con và một nửa trong số đó là những con gà mái già không thể đẻ trứng được nữa.
Cô gái 25 tuổi cần mẫn đan áo len cho… gà - ảnh 2 Theo Nicola, đàn gà mái của cô trước kia được nuôi theo cách công nghiệp và luôn phải sống trong chuồng. Sau một thời gian dài được nuôi lấy trứng, lông của chúng cũng đã rụng đi ít nhiều. Do đó chúng gần như không có khả năng thích nghi với thời tiết khắc nghiệt ngoài trời vào mùa đông.
Cô gái 25 tuổi cần mẫn đan áo len cho… gà - ảnh 3 Cách đây 6 tháng, Nicola đã nảy ra sáng kiến đan cho đàn gà mái của mình những chiếc áo len ba lỗ đầy màu sắc để giúp chúng giữ ấm.
Cô gái 25 tuổi cần mẫn đan áo len cho… gà - ảnh 4 Đồng thời những chiếc áo này cũng giúp Nicola dễ dàng phân biệt những con gà của mình.
Cô gái 25 tuổi cần mẫn đan áo len cho… gà - ảnh 5 Hiện, Nicola và mẹ cô - bà Ann đang nhận được rất nhiều đơn đặt hàng may áo len cho gà. Nicola cho cô sẽ gửi toàn bộ số tiền thu được từ việc bán áo len đến một trại trẻ mồ côi nhiễm AIDS ở Nam Phi để ủng hộ.

Theo Mashable

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá