Cô gái ăn mặc 'mát mẻ' nằm trên đống tiền

Điền Tư Tư, một mẫu nữ nổi tiếng trong làng mẫu xe hơi bởi vẻ xinh đẹp nóng bỏng mới đây gây sốt mạng khi khoe ảnh nằm trên "giường tiền".

Cô gái ăn mặc 'mát mẻ' nằm trên đống tiền - ảnh 1 Hình ảnh mẫu nữ xe hơi nổi tiếng của Trung Quốc, Điền Tư Tư diện nội y màu đen nóng bỏng, nằm trên một giường đầy tiền trong căn hộ sang trọng đang phải hứng "gạch đá" từ phía dân mạng nước này. Các thành viên cho rằng hành động khoe khoang này của Tư Tư chỉ phơi bày lối sống xa hoa do kiếm được đồng tiền quá dễ dàng của cô.
Cô gái ăn mặc 'mát mẻ' nằm trên đống tiền - ảnh 2 Nhiều người cũng bày tỏ nghi ngờ về mức lương "trên trời" của những mẫu nữ xe nóng bỏng như Tư Tư. Họ không tin rằng với mức cát-xê được chi trả, mẫu nữ này có thể sống trong một ngôi nhà sang trọng với siêu xe và những đồ hàng hiệu đắt giá.
Cô gái ăn mặc 'mát mẻ' nằm trên đống tiền - ảnh 3 Và hành động tung ảnh nằm trên giường tiền của Tư Tư không hề "lãng mạn" như cô chia sẻ. "Chẳng có một sự liên quan nào giữa hình ảnh khoe khoang lối sống phù phiếm này và sự lãng mạn cả. Tư Tư thật nực cười, cô ta nghĩ cô ta xinh đẹp, nóng bỏng là nói gì người ta cũng gật hay sao?", một cư dân mạng TQ bình luận
Cô gái ăn mặc 'mát mẻ' nằm trên đống tiền - ảnh 4 Mặc dù vậy, những hình ảnh này của Tư Tư lại có thể khiến một số ít các người mẫu trẻ, những thiếu nữ muốn đổi đời mơ ước.
Cô gái ăn mặc 'mát mẻ' nằm trên đống tiền - ảnh 5 Những hình ảnh Tư Tư trong bộ đồ lót nóng bỏng cũng nhờ đó nhận được nhiều sự chú ý và chia sẻ hơn.
Cô gái ăn mặc 'mát mẻ' nằm trên đống tiền - ảnh 6 Tư Tư được nhận xét là người mẫu xinh đẹp với khuôn mặt V-line chuẩn, mũi cao dọc dừa, đôi môi quyến rũ và thân hình bốc lửa.
Cô gái ăn mặc 'mát mẻ' nằm trên đống tiền - ảnh 7 Trước đó, cô cũng từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi khoe đã không tiếc tiền mua chiếc xe hơi sành điệu, cao cấp giá 400 vạn tệ (khoảng 13 tỉ đồng). Chính vì thú khoe của, khoe xe của mình, Tư Tư còn được mệnh danh là “mẫu nữ xe hơi giàu có bậc nhất” của làng mẫu xe Trung Quốc.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng