Cô gái Australia có 5,4 triệu người hâm mộ

TP - Thuyết phục được một người nào đó tập fitness (thể dục thể hình) là chuyện không hề dễ dàng, vậy mà cô Kayla Itsines 25 tuổi người Australia đã cổ vũ được 5,4 triệu người trên khắp thế giới tập theo các bài tập fitness của cô (ảnh).

Cô gái Australia có 5,4 triệu người hâm mộ

Hệ thống bài tập do Kayla Itsines sáng tạo ban đầu được đặt tên là Bikini Body Guide (“Hướng dẫn để có thân hình mặc đẹp bikini”). Nhưng rồi tên gọi đó được cô đổi thành một tên khác trung hòa về giới tính là Sweat with Kayla (“Hãy đổ mồ hôi với Kayla”) nhằm thu hút cả nam giới.

Đây là một trong những bí quyết đem lại thành công cho Kayla Itsines. Nhờ biết tận dụng mọi ưu thế của công nghệ thông tin hiện đại, hệ thống bài tập fitness của cô có điều kiện lan rộng trên khắp thế giới và nhận được không ít tiền tài trợ từ các công ty sản xuất trang phục thể thao. 

Nhưng yếu tố quyết định tạo nên thành công rực rỡ cho hệ thống bài tập fitness của Kayla chính là những bức ảnh “trước và sau” khi tập mà vô số fan của cô gửi đến để “khoe”. Đây mới là yếu tố có sức cổ vũ lớn hơn hết.

Theo Lenta.ru

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá