DMCA.com Protection Status

Cô gái bị các nhà hàng từ chối vì ăn quá nhiều

Nhà hàng buffet khai trương, Nan Waner, 22 tuổi, mua vé vào ăn một mình hết một con cừu trong 2 tiếng đồng hồ.

Cô gái bị các nhà hàng từ chối vì ăn quá nhiều
Theo đầu bếp nhà hàng ở Nam Kinh, Giang Tô, con cừu được mổ trưa ngày 2/12 nặng khoảng 15 kg, lọc bỏ xương còn gần 5 kg thịt, cắt được hơn 6 đĩa thịt lớn. Thông thường, số lượng thịt này phục vụ ít nhất 10 khách. Vì vậy, khi thấy Nan một mình quét sạch 6 đĩa thịt, nhiều người đã cảm thấy sốc.

"Cô gái trẻ có vóc dáng nhỏ bé, thật kinh ngạc khi thấy sức ăn của cô ấy. Nếu ai cũng ăn như vậy thì nhà hàng buffet lỗ nặng", một vị khách nói.
Sau khi ăn hết con cừu, Nan chia sẻ rằng mình ăn vẫn còn đói. Đây không phải là lần đầu cô ăn nhiều như vậy. Với hải sản, Nan có thể ăn đến 7 kg. Còn cơm, cô có thể ăn đến 20 bát một bữa. Tuy nhiên, cô gái trẻ vẫn không béo lên dù có ăn nhiều dầu mỡ hay tinh bột.

"Bụng tôi như giãn ra nhiều từ khi tôi lên đại học 4 năm trước. Tôi đi ăn rất nhiều sau khi thất tình và lấy nó như là niềm vui", Nan chia sẻ.

Vì sức ăn quá lớn, cô đã bị nhiều nhà hàng buffet ở địa phương liệt vào danh sách đen, không bán phiếu, không cho đặt bàn. Đôi khi, cô phải đi xa 100 km chỉ để được ăn thỏa thích những món đồ buffet.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng