Cô gái bị người lạ nhắn tin chỉ vì xuất hiện ảnh trên mạng

Sau khi xuất hiện ảnh trên mạng, bị nhiều người lạ nhắn tin làm phiền, cô gái đang cảm thấy lo lắng và sợ bị ảnh hưởng bởi những bình luận không hay từ người lạ.

Bức ảnh chụp góc nghiêng một cô gái diện trang phục của người dân tộc nhận được hàng nghìn lượt phản hồi và yêu thích của dân mạng sau khi xuất hiện trên các diễn đàn.

Bên cạnh lời khen thiếu nữ có gương mặt xinh xắn, đôi mắt đẹp và nụ cười tươi, nhiều người "xin link" trang cá nhân của cô để nhấn theo dõi.

Cô gái bị người lạ nhắn tin chỉ vì xuất hiện ảnh trên mạng - ảnh 1 Hình ảnh thiếu nữ mặc đồ dân tộc được nhiều người chú ý. Ảnh: N.A.

"Xinh quá, vừa dịu dàng lại dễ thương, có ai biết thông tin gì về thiếu nữ này không?", một dân mạng bình luận.

Phương Toàn khen các cô gái vùng cao đều có nét giản dị và xinh xắn. Tài khoản này cho rằng thiếu nữ trong ảnh là điển hình cho vẻ đẹp của con gái dân tộc.

Nhân vật được nhiều người tìm kiếm là Khánh Huyền, 18 tuổi, dân tộc Thái hiện là học sinh lớp 12, trường THPT Kỳ Sơn, Nghệ An.

Khánh Huyền nói với Zing.vn cô rất bất ngờ khi hình ảnh của mình được đăng tải trên nhiều diễn đàn mạng.

Cô gái bị người lạ nhắn tin chỉ vì xuất hiện ảnh trên mạng - ảnh 2 Hình ảnh xinh đẹp của Khánh Huyền nhận được nhiều lời khen ngợi. Ảnh: N.A.

Nữ sinh tiết lộ những khoảnh khắc này được ghi lại trong buổi chụp kỷ yếu cùng lớp tại cửa khẩu Nậm Cắn, Nghệ An.

Sau khi bị nhiều người lạ nhắn tin làm phiền, cô cảm thấy lo lắng và sợ bị ảnh hưởng bởi những bình luận không hay trên mạng.

10X không muốn chia sẻ quá nhiều về bản thân và muốn tập trung cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Trước Khánh Huyền, nhiều cô gái xuất hiện trong trang phục dân tộc cũng được cộng đồng mạng chú ý.

Zing.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng