Cô gái cao 1m54 vẫn làm người mẫu ảnh

Vóc người nhỏ nhắn, cao 1m54 nhưng Kiều Thị Hường biết cách ăn mặc, trang điểm, chọn kiểu tóc phù hợp và bắt mắt. Chính vì vậy cô vẫn có thể làm người mẫu ảnh.

Kiều Thị Hường sinh năm 1994 quê ở huyện Thạch Thất, Hà Nội. Là một cô gái trẻ, Hường rất quan tâm tới lĩnh vực làm đẹp. Cô thường tìm tòi, nghiên cứu các công thức làm đẹp trên mạng, trên báo chí để ứng dụng vào bản thân.

Dần dần, Hường xác định được các kiểu trang phục phù hợp với chiều cao 1m54 của mình. Cô chia sẻ: "Hồi trước em rất thích mặc các kiểu thời trang trendy (xu hướng mới) nhưng vóc người em tương đối bé nên cũng tự ti. Sau này tự phối đồ cũng đã từng "quê độ" rồi dần dần mới tìm được kiểu cách phù hợp với mình hơn".

Cô gái cao 1m54 vẫn làm người mẫu ảnh - ảnh 1 Kiểu tóc lob xoăn khá hợp với người có vóc dáng nhỏ bé như Hường
Hường cũng chọn cho mình kiểu tóc lob xoăn trẻ trung với màu nhuộm là nâu sáng để hút ánh nhìn vào gương mặt thay vì vóc dáng. Cô tin rằng tóc ngắn giúp những người có tầm vóc nhỏ bé trông có vẻ cao hơn thực tế.

Bởi vì làm làm công việc kinh doanh nên Kiều Hường thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng. Cô hiểu rằng trong giao tiếp, ngoại hình đóng vai trò quan trọng. Cô đã học make up để trang điểm cho chính mình, rồi sau đó chính thức theo nghề make-up chuyên nghiệp.

Từ chỗ quen thuộc với mỹ phẩm, làm đẹp da, Hường đã mạnh dạn mở spa riêng với số vốn tích góp của bản thân. Hiện nay, cô là chủ một spa nhỏ ở Hà Nội.

Hường cho biết, động lực để cô nỗ lực kiếm tiền là gia đình. Trước đây, do gia đình có khó khăn về kinh tế nên Hường đã từng trải qua những tháng ngày vất vả. Chính vì vậy, cô luôn ấp ủ sẽ làm ra tiền để giúp đỡ gia đình.

Có được bước đầu thành công trong kinh doanh, Hường dự định vay vốn đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực ảnh viện áo cưới. Mở một tiệm váy cưới chính là ước mơ từ nhỏ của Hường.

Cô gái cao 1m54 vẫn làm người mẫu ảnh - ảnh 2 Mùa hè này, Hường chọn cách trang điểm nhẹ nhàng với tông nâu và hồng
Cô gái cao 1m54 vẫn làm người mẫu ảnh - ảnh 3 Những hình ảnh của Hường được nhiếp ảnh Phan Thanh Tâm chụp trên đường Kim Mã (Hà Nội)
Cô gái cao 1m54 vẫn làm người mẫu ảnh - ảnh 4
Cô gái cao 1m54 vẫn làm người mẫu ảnh - ảnh 5 Hường chọn phong cách trẻ trung, năng động trong sinh hoạt hàng ngày
Cô gái cao 1m54 vẫn làm người mẫu ảnh - ảnh 6 Tự lập đi lên với nghiệp kinh doanh, Thu dựa vào những kiến thức trong sách và học hỏi những người đi trước
Cô gái cao 1m54 vẫn làm người mẫu ảnh - ảnh 7 Cô mong muốn sẽ trở thành doanh nhân thành công
Cô gái cao 1m54 vẫn làm người mẫu ảnh - ảnh 8 Phong cách nữ doanh nhân của Hường
Cô gái cao 1m54 vẫn làm người mẫu ảnh - ảnh 9

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá