Cô gái cuồng Hello Kitty: Bạn trai vẫn chiều chuộng, ủng hộ

Từ đồ dùng cá nhân, phòng ngủ tới hình xăm trên người Thu Nhi (20 tuổi, TP.HCM) đều có màu hồng, in hình Hello Kitty. Đặc biệt, 9X khiến nhiều người ghen tỵ khi có bạn trai luôn chiều chuộng, ủng hộ sở thích này của cô.

Căn phòng của Thu Nhi ngập tràn đồ Hello Kitty.
Căn phòng của Thu Nhi ngập tràn đồ Hello Kitty.

Hello Kitty không chỉ là thần tượng của các bé gái, nhiều người lớn cũng trở thành "fan cuồng" chú mèo màu hồng đáng yêu này.

Tuy nhiên, không phải ai cũng yêu thích tới mức sắm toàn đồ Kitty từ quần áo, đồ dùng cá nhân đến hình xăm trên cơ thể như Nguyễn Thị Thu Nhi (20 tuổi, TP.HCM).

Theo đó, mọi thứ của 9X như giày dép, đồ trang điểm, tủ, đèn ngủ, rèm, thảm, bàn trang điểm... đều có hình chú mèo Nhật Bản. Thậm chí, đến chiếc xe máy của Nhi cũng được dán màu hồng, "cộp mác" Hello Kitty.

Cô gái Sài Gòn sở hữu hàng trăm món đồ độc đáo vì thế được bạn bè đặt biệt danh là Nhi Kitty. Đặc biệt, 9X khiến nhiều người ghen tỵ khi có bạn trai luôn chiều chuộng, ủng hộ sở thích này của cô. 

Cô gái cuồng Hello Kitty - ảnh 1
Cô gái cuồng Hello Kitty - ảnh 2 Những đồ dùng đậm chất Hello Kitty của Thu Nhi thu hút sự chú ý trên mạng. 
Thu Nhi cho PV biết cô thích Hello Kitty từ nhỏ. Đến năm 2014, 9X đi làm thêm có tiền mới bắt đầu sưu tầm những đồ dùng có liên quan tới chú mèo màu hồng.

Một số đồ cô tự mua, sưu tầm, còn lại phần lớn do bạn trai tặng. Thậm chí, anh còn tự tay dán giấy tường màu hồng, trang trí căn phòng đậm chất Hello Kitty cho nửa còn lại.

Hiện Thu Nhi có khoảng 100 món đồ liên quan đến chú mèo Kitty. Cô gái 20 tuổi tiết lộ món đồ giá trị nhất cô sở hữu là chiếc xe máy hình Kitty và in tên cô do người yêu thiết kế.

Thu Nhi hài hước nói: "Trang phục và đồ dùng của mình khi đi học, đi làm đều có màu hồng, in hình Kitty. Vì thế, mình thường xuyên bị bạn bè trêu chọc".

Cô gái cuồng Hello Kitty - ảnh 3 Cô nàng được coi như "fan cuồng" của Hello Kitty. 
Bên cạnh đó, món quà thiếu nữ Sài thành thích nhất là chiếc bánh sinh nhật và những tấm thiệp in hình chú mèo Nhật Bản do bạn trai chuẩn bị để tạo bất ngờ cho mình.

Với sở thích này, nữ sinh hay bị nhận xét là "làm màu", "thích gây sự chú ý". Song Nhi không mấy quan tâm và vẫn được bạn trai ủng hộ.

Tương lai, 9X muốn sưu tầm thêm nhiều đồ dùng có in hình Hello Kitty.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng