Cô gái được mệnh danh thiên thần tiếp viên hàng không

Tiểu Tiểu là nữ tiếp viên hàng không mới nổi trong cộng đồng mạng Trung Quốc nhờ sở hữu vẻ ngoài trong sáng, dịu dàng.

Cô gái có nickname Tiểu Tiểu hiện là nữ tiếp viên hàng không của hãng bay giá rẻ V Air (Đài Loan, Trung Quốc).
Cô gái có nickname Tiểu Tiểu hiện là nữ tiếp viên hàng không của hãng bay giá rẻ V Air (Đài Loan, Trung Quốc).
Cô gái được mệnh danh thiên thần tiếp viên hàng không - ảnh 1 Cô thu hút người đối diện bởi gương mặt thanh tú, làn da trắng mịn cùng đôi mắt đen tròn. 
Cô gái được mệnh danh thiên thần tiếp viên hàng không - ảnh 2 Là gương mặt mới nổi trong cộng đồng mạng Trung Quốc nên thông tin về hot girl này chưa nhiều. 
Cô gái được mệnh danh thiên thần tiếp viên hàng không - ảnh 3 Khuôn mặt "búng ra sữa" cùng phong cách thời trang năng động của Tiểu Tiểu khiến dân mạng không thể đoán được tuổi của cô.
Cô gái được mệnh danh thiên thần tiếp viên hàng không - ảnh 4 Instagram @cherylciaociao của thiếu nữ hiện thu hút gần 17.000 người theo dõi. Các bức hình cô chia sẻ tại đây thường nhận được hàng nghìn like (thích).
Cô gái được mệnh danh thiên thần tiếp viên hàng không - ảnh 5 Tiểu Tiểu khiến không ít người ghen tỵ khi thường xuyên khoe ảnh check-in ở khắp nơi trên thế giới.
Cô gái được mệnh danh thiên thần tiếp viên hàng không - ảnh 6 Thậm chí, Tiểu Tiểu được giới trẻ Trung Quốc mệnh danh là "thiên thần tiếp viên hàng không".

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá