Cô gái dứt khoát chia tay người 'suốt ngày chê mình béo'

Dù nặng 54 kg, Shelby Johnson vẫn bị người yêu chê béo và yêu cầu phải giảm cân. Thay vì cố gắng níu giữ, cô đã dứt khoát từ bỏ mối tình này.

Nội dung tin nhắn giữa hai người được Shelby Johnson  đăng trên Twitter.
Nội dung tin nhắn giữa hai người được Shelby Johnson đăng trên Twitter.

Câu chuyện của Shelby Johnson hiện trở thành tâm điểm chú ý. Phần lớn dân mạng khyên cô nên bỏ người yêu ngay lập tức.

Theo đó, trên Twitter, Shelby Johnson cho hay cô đã phải tập luyện rất chăm chỉ, vất vả để có thân hình 54 kg. Nhưng bạn trai cô vẫn tỏ ra không hài lòng và yêu cầu cô tiếp tục giảm cân.

Cụ thể, chàng trai nhắn rằng anh cảm thấy rất kỳ cục khi bụng của bạn gái còn to hơn bụng mình.

Người yêu của Johnson muốn cô trông mảnh mai như các bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội, bởi đó là một trong những lý do khiến anh quen cô.

Cô gái dứt khoát chia tay người 'suốt ngày chê mình béo' - ảnh 1 Johnson bị bạn trai nói cần giảm cân dù đang nặng 54 kg.

Trước câu hỏi liệu anh có nghĩ bạn gái kém hấp dẫn vì tăng cân, chàng trai cho hay bây giờ thì không, nhưng sau này sẽ như thế nếu cô tiếp tục tròn trịa hơn và có "bụng bia".

Johnson nói rằng cô thực sự bị tổn thương và không thể hiểu tại sao người yêu mình có thể nói được điều đó.

Bài đăng của Johnson nhanh chóng thu hút hơn 39.000 like (thích) và 5.500 bình luận.

"Cô gái, bỏ anh ta đi và hãy tìm một người yêu mọi thứ bạn có", "Anh ta không xứng đáng với bạn. Không cần phải níu giữ thêm nữa. Bạn trông đã tuyệt lắm rồi"... là những bình luận của dân mạng.

Cô gái dứt khoát chia tay người 'suốt ngày chê mình béo' - ảnh 2 Bạn trai nghĩ 9X nên thay đổi ngoại hình cho giống ảnh đăng trên mạng

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng Johnson không nên công khai cuộc trò chuyện với bạn trai lên mạng xã hội.

"Đôi yêu nhau có thể nói chuyện thoải mái về suy nghĩ và cảm xúc của họ. Cho dù anh ta đã hơi quá, việc đưa lên mạng như vậy có lẽ không công bằng", một người nhận định.

Sau đó, Johnson và bạn trai đã "đường ai nấy đi". Cô cũng cập nhật tại Twitter rằng anh chàng không vui khi biết câu chuyện của họ được lan truyền trên mạng. Nhưng anh nói bản thân thực sự rút ra bài học nhớ đời từ chuyện chia tay với cô và sẽ cố tốt hơn trong tương lai.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá