Cô gái gặp rắc rối vì có đôi môi giống hệt Sơn Tùng MTP

Ở góc nghiêng, cô gái Hà Tĩnh giống giọng ca Thái Bình từ ánh mắt, khóe môi đến các biểu cảm. Nhiều người còn gọi Huyền Trang là “Sơn Tùng phiên bản nữ” hoặc “em gái thất lạc của Sơn Tùng”.

Cô gái nổi tiếng vì quá giống Sơn Tùng
Cô gái nổi tiếng vì quá giống Sơn Tùng
Ngoài nhan sắc nổi bật, diễn xuất giỏi, hát hay, có những ý tưởng độc lạ… thì việc giống một người nổi tiếng nào đó cũng giúp các bạn trẻ được biết đến rộng rãi. Lê Trần Huyền Trang (sinh năm 16 tuổi, nữ sinh của một trường phổ thông tại Hà Tĩnh) là một trường hợp như thế.

Người nổi tiếng có nhiều nét tương đồng với Huyền Trang là một nam cái sĩ sở hữu lượng fan đông đảo: Sơn Tùng M-TP. Đây không phải lần đầu tiên dân mạng tìm ra những bạn trẻ có gương mặt giống giọng ca này nhưng Huyền Trang được xem là trường hợp đặc biệt nhất. Bởi lẽ, cô nàng có đôi môi giống ca sĩ Sơn Tùng M-TP như lột.

Sự so sánh này bắt đầu từ hình ảnh ghép đôi giữa Huyền Trang và Sơn Tùng M-TP, đăng tải trên mạng xã hội. Ở góc nghiêng, cô gái Hà Tĩnh giống giọng ca Thái Bình từ ánh mắt, khóe môi đến các biểu cảm. Nhiều người còn gọi Huyền Trang là “Sơn Tùng phiên bản nữ” hoặc “em gái thất lạc của Sơn Tùng”.

Cô gái gặp rắc rối vì có đôi môi giống hệt Sơn Tùng MTP - ảnh 1 Ở góc nhìn này, Huyền Trang giống như "Sơn Tùng giả gái" 
Khác với suy đoán của nhiều người, Huyền Trang không mấy hứng thú với việc bị đem ra so sánh với người nổi tiếng. Cô nàng vui khi được nhiều người biết đến, kết bạn, làm quen nhưng lại thấy phiền nhiễu trước những bình luận tiêu cực của dân mạng.

“Thực sự, mình không giống Sơn Tùng như mọi người nhận xét, chỉ có đôi môi hơi giống và ở một vài góc đặc biệt thì cũng tương đồng thôi. Mình càng buồn hơn khi nhiều người chê bai mình sống ảo” Trang chia sẻ.

Là fan ruột của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn nhưng cô gái Hà Tĩnh lại rất mến mộ cách sống của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Cô nể phục cách giọng ca trẻ vượt qua mọi chuyện, có thể làm cho những người ghét mình trở nên hâm mộ mình.

Cô gái gặp rắc rối vì có đôi môi giống hệt Sơn Tùng MTP - ảnh 2 Đôi môi giống ca sĩ Sơn Tùng M-TP như lột
Cô gái gặp rắc rối vì có đôi môi giống hệt Sơn Tùng MTP - ảnh 3 Nhưng ở góc chính diện, Huyền Trang lại không hề giống Sơn Tùng M-TP
Cô gái gặp rắc rối vì có đôi môi giống hệt Sơn Tùng MTP - ảnh 4 Cô gái 10X gặp khá nhiều rắc rối kể từ khi được biết đến
Cô gái gặp rắc rối vì có đôi môi giống hệt Sơn Tùng MTP - ảnh 5 Cô nàng thích chụp ảnh nghệ thuật
Cô gái gặp rắc rối vì có đôi môi giống hệt Sơn Tùng MTP - ảnh 6 Trẻ trung, xinh đẹp
Cô gái gặp rắc rối vì có đôi môi giống hệt Sơn Tùng MTP - ảnh 7 Đôi khi lạ giản dị, tinh nghịch như các nữ sinh khác.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng