DMCA.com Protection Status

Cô gái Hải Phòng đam mê dance sport

Phạm Thị Ngọc Anh, 21 tuổi, được biết đến khi lọt vào Top 4 cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2013. Để theo đuổi đam mê của mình, dám nghĩ dám làm, cô gái Hải Phòng bỏ dở 2 năm đại học của mình để một thân một mình vào TP HCM tìm cơ hội lập nghiệp.

Thừa hưởng nhiều kỹ năng của môn thể dục dụng cụ như nhào lộn, uốn dẻo cộng với niềm đam mê khiêu vũ nên các bài nhảy của Ngọc Anh có một phong cách riêng, mang đến sự tươi mới thu hút khán giả. Chính điều này đã giúp cô  có biệt danh “xoay Mario”, lọt vào Top 4 Thử thách cùng bước nhảy 2013.

Đam mê vô bờ bến dành cho bộ môn dance sport (khiêu vũ thể thao), Ngọc Anh xin chuyển Trường thể dục thể thao Bắc Ninh vào TP HCM để có nhiều cơ hội phát triển hơn, nhưng cô chưa theo học tiếp được, phần vì phải lo cho cuộc sống tự lập của mình, phần vì niềm đam mê khiêu vũ chiếm gần hết thời gian.

Cô gái Hải Phòng đam mê dance sport - ảnh 1 Cô gái 21 tuổi có thân mình cực dẻo, vì vậy người đẹp luôn tự tin trình diễn những độc tác khó
Nói về những khó khăn việc “thân gái dặm trường” vào TP HCM, Ngọc Anh đã chia sẻ: “Những tháng đầu vào chưa có việc, tôi phải vô cùng chắt lọc trong chi tiêu. Lạ nước lạ cái, lạc đường suốt, nhớ nhà nữa, có lúc thấy buồn ngồi khóc một mình chẳng biết nói với ai”. 

Nhưng chính những lúc như vậy, cá tính mạnh mẽ và quyết tâm theo đuổi đam mê, niềm tin vào sự lựa chọn của mình đã giúp Ngọc Anh gạt qua khó khăn, tiếp tục cố gắng để gắn bó với nghề.

Hiện tại, Ngọc Anh đang là thành viên của nhóm UDG tại trung tâm Dance Center tham gia biểu diễn ở nhiều sự kiện, chương trình lớn. Bên cạnh đó, “xoay Mario” còn đang là giáo viên dạy múa đương đại tại một trung tâm dance sport và dạy trẻ em các kỹ thuật nhào lộn tại “lò” của “đàn chị” Khánh Thy.

“Thấy các bạn sắp ra trường, có bằng, tôi cũng có chút buồn, nhưng tôi tin con đường mình chọn là đúng. Vả lại, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc là khi mình được sống đúng với niềm đam mê của mình. Tôi mong các bạn khác cũng sẽ cố gắng theo đuổi, đừng bao giờ từ bỏ đam mê của bản thân”, Ngọc Anh tâm sự.

Mặc dù hằng ngày việc tập nhảy, đi dạy hay đi diễn gần như khiến Ngọc Anh không còn chút thời gian rảnh rỗi, nhưng cô nàng “xoay Mario” khá hài lòng về cuộc sống hiện tại và nung nấu mục đích thi vào vào Trường Múa TP HCM để trau dồi thêm kỹ năng.

Một số hình ảnh của “xoay Mario” Ngọc Anh:

Cô gái Hải Phòng đam mê dance sport - ảnh 2
Cô gái Hải Phòng đam mê dance sport - ảnh 3
Cô gái Hải Phòng đam mê dance sport - ảnh 4
Cô gái Hải Phòng đam mê dance sport - ảnh 5 Những động tác của Ngọc Anh luôn đầy cá tính và mạnh mẽ
Cô gái Hải Phòng đam mê dance sport - ảnh 6
Cô gái Hải Phòng đam mê dance sport - ảnh 7
Cô gái Hải Phòng đam mê dance sport - ảnh 8 Cộng với đó là khả năng uốn dẻo tuyệt vời khiến bài nhảy của cô nàng 9x luôn mang đến cảm giác mới lạ
Cô gái Hải Phòng đam mê dance sport - ảnh 9 Những công việc hằng ngày của “xoay Mario” luôn gắn liền với niềm đam mê khiêu vũ
Cô gái Hải Phòng đam mê dance sport - ảnh 10 Ăn vặt, nghe nhạc hay xem phim là những sở thích giúp Ngọc Anh quên nỗi buồn nhớ nhà
Cô gái Hải Phòng đam mê dance sport - ảnh 11 Ngọc Anh yêu thích mèo
Cô gái Hải Phòng đam mê dance sport - ảnh 12
Cô gái Hải Phòng đam mê dance sport - ảnh 13 Ngọc Anh khá hài lòng với cuộc sống hiện tại và luôn tin vào con đường mình chọn
Cô gái Hải Phòng đam mê dance sport - ảnh 14
Cô gái Hải Phòng đam mê dance sport - ảnh 15 Ngọc Anh hướng dẫn các em nhỏ tập dance sport

Theo Khám Phá

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng