Cô gái lột xác sau khi 'vứt bỏ' 200 kg mỡ khỏi cơ thể

Cô gái trẻ người Mỹ đã có màn giảm cân ngoạn mục trong vòng một năm.

Cô gái lột xác sau khi 'vứt bỏ' 200 kg mỡ khỏi cơ thể - ảnh 1 Amber Rachdi đến từ Troutdale, Oregon, Mỹ bước qua tuổi 26 đã nặng gần 300 kg. Cân nặng của cô gái trẻ tăng chóng mặt vì bị mắc chứng thèm ăn từ khi lên 5 tuổi. Mỗi khi tâm trạng không tốt, Amber lại tìm đến việc ăn uống như một cách giải tỏa tinh thần. 
Cô gái lột xác sau khi 'vứt bỏ' 200 kg mỡ khỏi cơ thể - ảnh 2 Vì thân hình quá khổ nên Amber phải nhờ đến xe lăn để di chuyển. Trong một lần tới sân bay, xe lăn bị gãy, bố Amber đã phải dùng tới xe chở hàng để đưa cô đi.
Cô gái lột xác sau khi 'vứt bỏ' 200 kg mỡ khỏi cơ thể - ảnh 3 Các bác sĩ cảnh báo nếu không giảm cân, mạng sống của Amber sẽ bị đe dọa khi bước sang độ tuổi 30. 
Cô gái lột xác sau khi 'vứt bỏ' 200 kg mỡ khỏi cơ thể - ảnh 4 Amber quyết tâm giảm cân sau đó khi loại bỏ 200 kg mỡ khỏi cơ thể trong một năm.
Cô gái lột xác sau khi 'vứt bỏ' 200 kg mỡ khỏi cơ thể - ảnh 5 Đầu tiên, cô gái trẻ đã phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa 127 kg. Tiếp đó là tuân thủ chế độ luyện tập nghiêm ngặt khi tham gia vào một chương trình giảm cân, để giảm tiếp được 54 kg nữa.
Cô gái lột xác sau khi 'vứt bỏ' 200 kg mỡ khỏi cơ thể - ảnh 6 Sau một năm, số cân nặng của cô đã giảm xuống chỉ còn 90 kg. Mặc dù vẫn còn những lớp da thừa nhưng Amber vẫn quyết tâm tập luyện để cơ thể săn chắc, thon gọn hơn.
Cô gái lột xác sau khi 'vứt bỏ' 200 kg mỡ khỏi cơ thể - ảnh 7 Cô gái trẻ giờ đã tự tin với vóc dáng hiện tại của mình, không còn sống thu mình khép kín như trước.
Cô gái lột xác sau khi 'vứt bỏ' 200 kg mỡ khỏi cơ thể - ảnh 8 Câu chuyện giảm cân của Amber trở thành tấm gương sáng cho những người béo phì.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá