Cô gái mặc áo dài đẹp như Mai Phương Thúy khi diện bikini lại bốc lửa không ngờ

Ba vòng "nảy lửa" của Quỳnh Trâm là niềm mơ ước của nhiều cô gái.

Cô gái mặc áo dài đẹp như Mai Phương Thúy khi diện bikini lại bốc lửa không ngờ - ảnh 1 Quỳnh Trâm (sinh năm 1995) nổi tiếng bởi hàng loạt bộ ảnh diện áo dài đẹp ngây ngất bên sen, hoa loa kèn...
Cô gái mặc áo dài đẹp như Mai Phương Thúy khi diện bikini lại bốc lửa không ngờ - ảnh 2 Cô nàng được khen ngợi là mặc áo dài đẹp như hoa hậu Mai Phương Thúy.
Cô gái mặc áo dài đẹp như Mai Phương Thúy khi diện bikini lại bốc lửa không ngờ - ảnh 3 Mới đây, Quỳnh Trâm vừa đăng tải trên Facebook cá nhân bộ ảnh diện bikini bốc lửa.
Cô gái mặc áo dài đẹp như Mai Phương Thúy khi diện bikini lại bốc lửa không ngờ - ảnh 4 Loạt ảnh gợi cảm của Quỳnh Trâm khiến nhiều người bất ngờ.
Cô gái mặc áo dài đẹp như Mai Phương Thúy khi diện bikini lại bốc lửa không ngờ - ảnh 5 "Người đẹp áo dài" lột xác hoàn toàn với bikini. 
Cô gái mặc áo dài đẹp như Mai Phương Thúy khi diện bikini lại bốc lửa không ngờ - ảnh 6 Không còn vẻ thướt tha, dịu dàng bên quốc phục, Quỳnh Trâm nóng bỏng và quyến rũ với trang phục áo tắm.
Cô gái mặc áo dài đẹp như Mai Phương Thúy khi diện bikini lại bốc lửa không ngờ - ảnh 7 Ba vòng "nảy lửa" của cô nàng là niềm mơ ước của nhiều cô gái.
Cô gái mặc áo dài đẹp như Mai Phương Thúy khi diện bikini lại bốc lửa không ngờ - ảnh 8 Body đẹp được tôn lên triệt để nhờ thiết kế áo tắm gợi cảm. 
Cô gái mặc áo dài đẹp như Mai Phương Thúy khi diện bikini lại bốc lửa không ngờ - ảnh 9 Gương mặt của Quỳnh Trâm được khen ngợi là mang vẻ đẹp chuẩn Á Đông.
Cô gái mặc áo dài đẹp như Mai Phương Thúy khi diện bikini lại bốc lửa không ngờ - ảnh 10 Nụ cười tươi tắn thu hút ánh nhìn.
Cô gái mặc áo dài đẹp như Mai Phương Thúy khi diện bikini lại bốc lửa không ngờ - ảnh 11 Ở Quỳnh Trâm toát ra vẻ đẹp tràn đầy sức sống.
Cô gái mặc áo dài đẹp như Mai Phương Thúy khi diện bikini lại bốc lửa không ngờ - ảnh 12 Nhiều người nhận xét, Quỳnh Trâm xinh đẹp và quyến rũ chẳng kém các "bóng hồng showbiz".
Cô gái mặc áo dài đẹp như Mai Phương Thúy khi diện bikini lại bốc lửa không ngờ - ảnh 13 Quỳnh Trâm sở hữu số đo ba vòng lý tưởng: 85-63-90 cùng chiều cao 1m65.
Cô gái mặc áo dài đẹp như Mai Phương Thúy khi diện bikini lại bốc lửa không ngờ - ảnh 14 Một số người cho rằng, nếu sở hữu chiều cao lý tưởng hơn, Quỳnh Trâm rất phù hợp để đi thi hoa hậu.
Cô gái mặc áo dài đẹp như Mai Phương Thúy khi diện bikini lại bốc lửa không ngờ - ảnh 15 Quỳnh Trâm từng theo học trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.
Cô gái mặc áo dài đẹp như Mai Phương Thúy khi diện bikini lại bốc lửa không ngờ - ảnh 16 Cô từng tham gia cuộc thi hoa khôi của trường và giành giải Á khôi 1.
Cô gái mặc áo dài đẹp như Mai Phương Thúy khi diện bikini lại bốc lửa không ngờ - ảnh 17 Sau đó, Quỳnh Trâm lại lọt vào vòng chung kết cuộc thi Duyên dáng sinh viên Việt Nam.
Cô gái mặc áo dài đẹp như Mai Phương Thúy khi diện bikini lại bốc lửa không ngờ - ảnh 18 Quỳnh Trâm từng làm mẫu ảnh cho nhiều shop quần áo có tiếng.
Cô gái mặc áo dài đẹp như Mai Phương Thúy khi diện bikini lại bốc lửa không ngờ - ảnh 19 Và hiện tại, cô đang kinh doanh riêng ở lĩnh vực thời trang.
Cô gái mặc áo dài đẹp như Mai Phương Thúy khi diện bikini lại bốc lửa không ngờ - ảnh 20 Xinh đẹp, năng động và tự lập là hình tượng phụ nữ Quỳnh Trâm hướng đến. 

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá