Sự kiện: COVID-19

Cô gái mặc bộ đồ hươu cao cổ đến viện vì sợ bị lây bệnh

TPO - Trước tình hình dịch covid-19 diễn biến phức tạp, một cô gái Trung Quốc đã hóa trang thành hươu cao cổ khi đến bệnh viện.

Cô gái mặc bộ đồ hươu cao cổ đến bệnh viện vì sợ dịch bệnh - ảnh 1 Cô gái tên He quyết định mua bộ hóa trang hươu cao cổ trên mạng sau khi đắn đo tìm đồ bảo hộ.
Cô gái mặc bộ đồ hươu cao cổ đến bệnh viện vì sợ dịch bệnh - ảnh 2 Mặc đồ hươu cao cổ, cô He gây chú ý suốt quãng đường từ nhà đến viện, đến gặp bác sĩ lấy thuốc rồi trở về nhà.
Cô gái mặc bộ đồ hươu cao cổ đến bệnh viện vì sợ dịch bệnh - ảnh 3 Lo sợ bị lây bệnh Covid-19, cô gái đeo khẩu trang, găng tay rồi choàng bộ đồ hươu cao cổ ra ngoài.
Cô gái mặc bộ đồ hươu cao cổ đến bệnh viện vì sợ dịch bệnh - ảnh 4 "Hươu cao cổ" đứng chờ lấy thuốc thu hút sự chú ý của những người tại bệnh viện ở Luzhou, Tứ Xuyên (Trung Quốc).
Cô gái mặc bộ đồ hươu cao cổ đến bệnh viện vì sợ dịch bệnh - ảnh 5 Do nhu cầu khẩu trang tăng vọt, nhiều người ở Trung Quốc mong muốn mua được nhiều mặt hàng này để tích trữ. Trong ảnh, hàng dài người xếp hàng trước một quầy thuốc để mua khẩu trang.
Cô gái mặc bộ đồ hươu cao cổ đến bệnh viện vì sợ dịch bệnh - ảnh 6 Một cậu bé ở ga tàu Bắc Kinh "trốn" trong túi nilon như một cách bảo vệ mình trước dịch bệnh covid-19.

Trung Quốc đại lục hôm qua báo cáo thêm 2.009 ca nhiễm và 142 trường hợp tử vong vì Covid-19, nâng tổng số người mắc và chết vì virus này lên tương ứng là 68.500 và 1.665.

Trong số ca mới mắc đó, tỉnh Hồ Bắc có 1.843 trường hợp, giảm so với con số 2.420 của ngày hôm trước.

Né covid-19, đi đâu làm gì để lễ tình nhân lãng mạn mà vẫn an toàn?

Valentine năm nay rơi trúng mùa dịch covid-19, nhiều cặp đôi băn khoăn không biết nên làm gì cho người ấy thì đây là những gợi ý:

Bó hoa Valentine mùa dịch đắt hàng vì đính kèm khẩu trang và nước rửa tay

Một tiệm hoa ở Philippines được dân mạng khen ngợi vì ngoài sự lãng mạn vẫn vô cùng thiết thực trong mùa dịch Valentine khi bán kèm hoa hồng là khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn phòng chống covid-19.

Xúc động nữ y tá hôn bạn trai qua tấm kính cách ly giữa mùa dịch corona

Bức ảnh nữ y tá trẻ đeo khẩu trang hôn người yêu qua tấm kính cách ly giữa mùa dịch bệnh viêm phổi corona khiến nhiều cư dân mạng thương cảm và xúc động.

Vờ bị nhiễm corona, cô gái thoát khỏi 'yêu râu xanh'

Trong cơn sợ hãi vì bị hiếp dâm, một cô gái Trung Quốc đã nhanh trí vờ bị ho và nói rằng mình vừa từ Vũ Hán trở về.

Cô dâu chú rể đeo khẩu trang, đám cưới không khách mời mùa dịch corona

Một đám cưới ở Trung Quốc vừa được tổ chức mà không có sự tham dự của bất kỳ người khách nào giữa "tâm bão" dịch viêm phổi cấp gây ra bởi chủng virus corona mới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá