Cô gái mời hàng trăm người vô gia cư đến dự tiệc, ngay sau khi huỷ hôn

Sau khi quyết định hủy hôn vào phút chót, cô gái Sarah Cummins (25 tuổi) người Mỹ thay vì ngồi buồn rầu ủ rũ, cô đã mời và vui vẻ đón tiếp 170 người vô gia cư dự tiệc để tránh lãng phí.

Cô gái mời hàng trăm người vô gia cư đến dự tiệc, ngay sau khi huỷ hôn - ảnh 1 Quyết định hủy hôn vào phút chót, nhưng thay vì ngồi ủ rũ, cô gái 25 tuổi người Mỹ lại có hành động đẹp khi mời những người vô gia cư đến dự tiệc để tránh lãng phí.
Cô gái mời hàng trăm người vô gia cư đến dự tiệc, ngay sau khi huỷ hôn - ảnh 2 Sarah Cummins (25 tuổi) dự định cưới Logan Araujo vào tối 15/7 tại Ritz Charles. Song vì lý do nào đó (chưa được tiết lộ), cả hai đã hủy đám cưới vào phút chót.
Cô gái mời hàng trăm người vô gia cư đến dự tiệc, ngay sau khi huỷ hôn - ảnh 3 Sarah Cummins vui vẻ ôm, chào đón những người vô gia cư đến dự bữa tiệc.
Cô gái mời hàng trăm người vô gia cư đến dự tiệc, ngay sau khi huỷ hôn - ảnh 4 "Việc này khiến tôi rất suy sụp. Tôi gọi cho mọi người để báo hủy hôn, xin lỗi, khóc, gọi cho phía tổ chức rồi khóc nhiều hơn. Sau đó, tôi bắt đầu cảm thấy đau đầu khi nghĩ đến chuyện phải bỏ hết thức ăn đã đặt trước", Sarah chia sẻ trên Indy Star.
Cô gái mời hàng trăm người vô gia cư đến dự tiệc, ngay sau khi huỷ hôn - ảnh 5 Thay vì lãng phí đồ ăn và tiền bạc khoảng 30.000 USD. Sarah cùng với Maddie LaDow - nhân viên của Ritz Charles - quyết định liên lạc với nhiều người vô gia cư quanh khu vực và mời họ đến thưởng thức bữa tiệc. Hình ảnh những người vô gia cư đang tiến vào buổi tiệc.
Cô gái mời hàng trăm người vô gia cư đến dự tiệc, ngay sau khi huỷ hôn - ảnh 6 Thậm chí cô gái người Mỹ còn bố trí 2 xe bus để chở những người vô gia cư từ nơi xa tới.
Cô gái mời hàng trăm người vô gia cư đến dự tiệc, ngay sau khi huỷ hôn - ảnh 7 Địa điểm dự tính diễn ra lễ cưới của Sarah Cummins.
Cô gái mời hàng trăm người vô gia cư đến dự tiệc, ngay sau khi huỷ hôn - ảnh 8 Nhiều món ngon như bò viên tẩm rượu bourbon, ức gà sốt ngọt, bánh mì nướng phết tỏi, phó mát sữa dê...đều được thiết đãi các thực khách đặc biệt này.
Cô gái mời hàng trăm người vô gia cư đến dự tiệc, ngay sau khi huỷ hôn - ảnh 9 "Tôi rất xúc động khi Sarah đã chuyển nỗi đau của mình thành niềm vui dành cho nhiều người vô gia cư. Đó thực sự là hành động tốt bụng. Tôi nghĩ rằng được thưởng thức bữa ăn ngon cùng gia đình tại không gian tuyệt đẹp của Ritz Charles thực sự là trải nghiệm đặc biệt với họ", Cheryl Herzog - Giám đốc phát triển của trung tâm tạm trú dành cho người vô gia cư Dayspring - khẳng định.
Cô gái mời hàng trăm người vô gia cư đến dự tiệc, ngay sau khi huỷ hôn - ảnh 10 Đích thân Cummins đã ra đứng đón chào mọi người đến dự tiệc. Charlie Allen, một trong những người vô gia cư được mời, xúc động nói: "Đây là dịp tốt để cho chúng tôi thấy được những gì chúng tôi có thể có hoặc những gì chúng tôi đã từng có”.

Theo An ninh thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá