Cô gái mỗi năm bay 6 lần từ Anh về Nga để... làm tóc

TPO - Sinh ra trong gia đình tài phiệt, một tiểu thư ở Nga được hưởng cuộc sống xa xỉ bậc nhất. Thậm chí, cô còn không ngần ngại bay hơn 2900km từ London về Moscow một năm 6 lần chỉ để được phục vụ bởi chuyên gia tạo mẫu tóc ưa thích.

Julia Stakhiva bay từ Anh về Nga chỉ để cắt tóc.
Julia Stakhiva bay từ Anh về Nga chỉ để cắt tóc.

Julia Stakhiva (23 tuổi), sinh ra ở TP.Moscow (Nga), hiện đang theo học chuyên ngành thiết kế thời trang tại Anh. Không giống hầu hết sinh viên khác, Stakhiva là một “thiên kim tiểu thư” đời thực khi được sinh ra trong gia đình sở hữu công ty sản xuất thực phẩm lớn.

Tự nhận mình là "con nhà giàu", Julia Stakhiva chi 200.000 bảng Anh (khoảng 6.4 tỷ đồng) mỗi năm cho trang phục hàng hiệu. Tiểu thư Nga này còn sở hữu hơn 100 chiếc túi xách làm thủ công, trị giá khoảng 4.000 bảng/chiếc (gần 130 triệu).

Cô gái mỗi năm bay 6 lần từ Anh về Nga để... làm tóc - ảnh 1 Stakhiva sống xa hoa nhờ khối tài sản khổng lồ của bố mẹ.

Không chỉ vậy, Stakhiva chưa bao giờ ngại bỏ tiền và thời gian để chăm chút nhan sắc. Một năm 6 lần, cô bay hơn 1800 dặm (hơn 2900km) từ căn hộ sang trọng ở Nam Kensington, London (Anh) về Moscow (Nga) chỉ để được nhà tạo mẫu tóc yêu thích phục vụ.

Cô dành ra 4 thời điểm trong năm để đi nghỉ dưỡng. Trên trang Instagram cá nhân, vị tiểu thư này thường xuyên đăng tải hình ảnh tiệc tùng xa hoa, những món đồ hàng hiệu đắt tiền… Cô còn có quản gia và tài xế riêng chuyên chăm lo cho cuộc sống hàng ngày.

Trước những lời gièm pha về cách tiêu tiền như nước, Julia Stakhiva khẳng định: "Mọi người thường nghĩ tôi là kẻ hư hỏng nhưng tôi không có lỗi khi được sinh ra trong gia đình giàu có".

Cô gái mỗi năm bay 6 lần từ Anh về Nga để... làm tóc - ảnh 2 Mỗi năm, Stakhiva chi 30.000 bảng (khoảng 960 triệu đồng) cho các dịch vụ làm đẹp.
Cô gái mỗi năm bay 6 lần từ Anh về Nga để... làm tóc - ảnh 3 Stakhiva và chai champagne vàng khổng lồ.
Cô gái mỗi năm bay 6 lần từ Anh về Nga để... làm tóc - ảnh 4 Stakhiva thường khoe núi đồ từ các thương hiệu danh tiếng.
Cô gái mỗi năm bay 6 lần từ Anh về Nga để... làm tóc - ảnh 5 Cô sở hữu tủ đồ có giá trị lên tới 1 triệu bảng (32 tỷ đồng).
Cô gái mỗi năm bay 6 lần từ Anh về Nga để... làm tóc - ảnh 6
Cô gái mỗi năm bay 6 lần từ Anh về Nga để... làm tóc - ảnh 7 Căn phòng ngủ hạng sang của tiểu thư nước Nga.

Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá