Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ

TPO - Từ một căn hộ cũ đơn điệu như bao phòng trọ khác, sau khi "qua tay" Khánh Linh (sinh năm 1994, sống ở Hàn Quốc) bỗng chốc lung linh như "thế giới công chúa" khiến cô gái nào cũng hết lời khen ngợi.

Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ - ảnh 1 Đây là những hình ảnh của căn phòng trước đây, đầy đủ các vật dụng, thiết bị cơ bản...
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ - ảnh 2 ... nhưng có vẻ cũ kỹ và đơn điệu.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ - ảnh 3 Vậy là, cô bạn 9x quyết định f5 cho tổ ấm của mình.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ - ảnh 4 Căn phòng cũ kỹ bỗng chốc "lột xác" với tông hồng công chúa lung linh trang nhã.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ - ảnh 5 Khánh Linh sắm những vật dụng nhỏ xinh với tông màu sáng sủa cho căn bếp.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ - ảnh 6 Linh cho biết cô bạn không sửa sang gì căn phòng mà chỉ decor lại để trông sao cho ấm áp và tận dụng hữu ích được từng góc nhỏ của căn phòng. 
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ - ảnh 7 Một vài bạn nữ bình luận: "Trông căn phòng lung linh như trên tạp chí nội thất của nước ngoài... một cô gái có gu thẩm mỹ... căn nhà của bạn thật xinh... nhìn đã thấy mê rồi..."
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ - ảnh 8 Từng góc nhỏ đều được cô chủ chăm chút trang trí với những món đồ nhỏ xinh, tông màu pastel nền nã.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ - ảnh 9
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ - ảnh 10 Mọi đồ vật, món ăn đều được Khánh Linh bày biện rất đẹp mắt.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ - ảnh 11 Cô bạn tiết lộ chỉ tốn khoảng 15 triệu đồng để "tân trang" cho căn phòng.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ - ảnh 12 Rất nhiều bạn gái tiết lộ ngắm phòng của Khánh Linh cho họ thêm động lực để cải thiện phòng riêng ngăn nắp và sạch sẽ hơn.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ - ảnh 13
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ - ảnh 14
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ - ảnh 15 Khánh Linh hiện sống ở Hàn Quốc.
Cô gái 'tân trang' phòng trọ cũ đẹp như mơ khiến dân mạng trầm trồ - ảnh 16

Châu Bùi chia sẻ năng lượng tích cực trong thời gian bị cách ly

Trong thời gian bị cách ly, Châu Bùi vẫn luôn lạc quan vui vẻ, ghi lại nhật ký hàng ngày, thu hút cộng đồng mạng quan tâm chú ý.

Giới trẻ Mỹ đua nhau mua mì trộn thịt bò 'Ký sinh trùng' trong mùa dịch

Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 tăng nhanh tại Mỹ, ngoài giấy vệ sinh và nước rửa tay, món mì trộn ramdom trong phim "Ký sinh trùng" cũng là mặt hàng mà người dân đổ xô đi mua tích trữ.

'Nữ hoàng băng giá' Thụy Điển rời phố về làng sống gần gũi với thiên nhiên

Jonna Jinton đã có một quyết định quan trọng trong đời cách đây 10 năm, đó là "bỏ phố về rừng". Kể từ đó, cô sống hạnh phúc an nhiên trong rừng, gần gũi với thiên nhiên.

Các cô gái đua nhau thử thách đặt son môi trên xương quai xanh

Trước ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, một trào lưu mới đang được phái đẹp hưởng ứng sôi nổi trên mạng xã hội liên quan đến xương quai xanh, đó là thực hiện thử thách son môi để chứng tỏ thân hình thon gọn mảnh mai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng