Cô gái trẻ biến thành “ma cà rồng”

TPO - Josephine Smith (22 tuổi, người Mỹ) đã bị bắt giam vì cắn vào mặt và tay của một người đàn ông lớn tuổi. Cô đã nói: “Tôi là ma cà rồng, tôi sẽ ăn thịt ông” trước khi lao vào ông ta.

Cô gái trẻ biến thành “ma cà rồng”

Smith và ông Milton Ellis (69 tuổi) cùng mua sắm tại một siêu thị trên đường Petersburg, bang Florida, Mỹ. Sau khi mua xong, họ đã cùng đứng trước cửa của một nhà hàng để chờ người thân đến đón.

Chờ quá lâu, ông Ellis đã ngủ thiếp đi trên chiếc xe lăn điện. Lúc đó Smith đã lao tới hét lên rằng cô là một con ma cà rồng rồi lao tới cắn vào mặt và cánh tay ông.

Ông đã đẩy được cô ta ra và lăn xe tới một trạm xăng gần đó để gọi cảnh sát.

Khi cảnh sát đến, Smith trong tình trạng bán khỏa thân và khắp người đầy máu. Ông Milton Ellis lập tức được đưa tới bệnh viện và khâu lại những vết thương.

Sau khi bị bắt, Smith nói rằng cô không hề nhớ bất cứ chuyện gì đã xảy ra.

Tiến sỹ tâm thần học Laura Umfer cho biết: "Nó có vẻ giống như một phản ứng tâm thần hoặc có thể là một phản ứng do thuốc tâm thần gây ra.”

Theo thông tin trên Facebook, Smith đang theo học phụ tá nha khoa tại Học viện Fortis ở Pensacola. Smith đã bị bắt và tội bạo hành người cao tuổi. Một tháng trước cô cũng đã bị bắt vì tội tàng trữ ma túy.

Lê Anh
Theo Dailymail

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng