Cô gái xinh đẹp, đa tài đến từ mảnh đất Hải Phòng

Kiều Phương Anh là cô gái có nhiều tài lẻ. Những môn nghệ thuật truyền thống như cắm hoa, vẽ tranh, chơi đàn cô đều thông thạo.

Cô gái xinh đẹp, đa tài đến từ mảnh đất Hải Phòng - ảnh 1 Kiều Phương Anh (SN 1999), quê tại Hải Phòng. Phương Anh hiện đang học tập để trở thành một tiếp viên hàng không chuyên nghiệp.
Cô gái xinh đẹp, đa tài đến từ mảnh đất Hải Phòng - ảnh 2 Nhiều người nói ngoại hình của Phương Anh có phần giống với hoa hậu Ngọc Hân và động viên cô tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Nhưng cô gái xinh đẹp này muốn theo đuổi công việc tiếp viên hàng không để được đi đây đi đó.
Cô gái xinh đẹp, đa tài đến từ mảnh đất Hải Phòng - ảnh 3 Phương Anh không chỉ xinh đẹp mà còn thành thạo nhiều môn nghệ thuật truyền thống như chơi đàn, vẽ tranh, cắm hoa...
Cô gái xinh đẹp, đa tài đến từ mảnh đất Hải Phòng - ảnh 4 Bên cạnh đó, Phương Anh cũng có khả năng sử dụng thành thạo Tiếng Anh.
Cô gái xinh đẹp, đa tài đến từ mảnh đất Hải Phòng - ảnh 5 Cô có sở thích làm từ thiện, tham gia các hoạt động cộng đồng cùng mọi người. Phương Anh cũng thích nấu ăn, du lịch, sưu tập búp bê và kinh doanh.
Cô gái xinh đẹp, đa tài đến từ mảnh đất Hải Phòng - ảnh 6 Quan điểm sống của Phương Anh là "Hãy cứ sống chân thành & vui vẻ mọi chuyện của tương lai đã có an bài".
Cô gái xinh đẹp, đa tài đến từ mảnh đất Hải Phòng - ảnh 7 Với vẻ đẹp của mình, Phương Anh trở thành nàng thơ của nhiếp ảnh Đào Duy Khương. Mới đây, nhiếp ảnh này đã thực hiện bộ ảnh mang chủ đề mùa thu cho Phương Anh.
Cô gái xinh đẹp, đa tài đến từ mảnh đất Hải Phòng - ảnh 8  

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá