Cô gái xinh như Barbie, cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ

TPO - Ở tuổi 20, Julia Vins đã phá nhiều kỉ lục tại giải nâng tạ thế giới. Cô sở hữu cơ thể cường tráng với cơ bắp cuồn cuồn khiến nhiều mày râu phải hổ thẹn. Ngoài ra, trời còn phú cho Julia một gương mặt xinh xắn, dịu dàng như búp bể Barbie.

Cô gái xinh như Barbie, cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ
Cô gái xinh như Barbie, cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - ảnh 1 Julia Vins (20 tuổi, đến từ Engels, vùng Saratov, Nga) là cô gái được mệnh danh “Barbie cơ bắp” vì cô vừa sở hữu một gương mặt đẹp như búp bê, vừa có một cơ thể cường tráng với cơ bắp cuồn cuộn.
Cô gái xinh như Barbie, cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - ảnh 2 Julia cho biết cô bắt đầu đến phòng tập từ năm 15 tuổi và khi ấy cô chưa biết chút gì về bộ môn nâng tạ.
Cô gái xinh như Barbie, cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - ảnh 3 Trong khi nhiều cô gái trẻ ở Nga sử dụng steroid nhằm làm tăng cơ bắp, thay đổi giọng nói và gương mặt thì Julia quyết tâm chỉ làm tăng cơ bằng cách tập luyện.
Cô gái xinh như Barbie, cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - ảnh 4 Cô cũng rất chú ý đến chế độ ăn uống thay vì sử dụng các vitamin tổng hợp.
Cô gái xinh như Barbie, cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - ảnh 5 Huấn luyện viên của Julia chính là người bạn trai hơn 4 tuổi.
Cô gái xinh như Barbie, cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - ảnh 6 Trong khi rất nhiều người phản đối việc Julia tập nâng tạ để tăng cơ bắp thì bạn trai lại là người duy nhất luôn ủng hộ cô. Julia nói: “Nhiều người thường nói rằng tôi nên làm người mẫu vì có gương mặt khả ái. Nhưng tôi thường coi đó là ý kiến của những người đàn ông yếu đuối, không muốn nhìn thấy một người phụ nữ giỏi hơn mình nên tôi không quan tâm.”
Cô gái xinh như Barbie, cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - ảnh 7 Ở tuổi 20, Julia đã phá nhiều kỉ lục tại giải nâng tạ thế giới. Cô có thể gánh 215kg tạ squat, đẩy 120kg tạ nằm và nâng 190kg tạ.
Cô gái xinh như Barbie, cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - ảnh 8 Julia cho biết cô đã không sống cùng cha mẹ từ lâu và bỏ việc học đại học để theo đuổi sự nghiệp trở thành VĐV cử tạ chuyên nghiệp.
Cô gái xinh như Barbie, cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - ảnh 9 “Tôi rất sợ việc phải dành một thời gian dài để học đại học rồi khi ra trường lại làm một công việc không liên quan”, Julia nói.
Cô gái xinh như Barbie, cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - ảnh 10 Đôi lúc, Julia cũng vấp phải sự phản đối của gia đình, nhưng giờ đây, mẹ của cô đã hoàn toàn ủng hộ con gái.
Cô gái xinh như Barbie, cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - ảnh 11 Hiện tại, tài khoản Instagram của Julia đã thu hút tới 325.000 lượt người theo dõi.
Cô gái xinh như Barbie, cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - ảnh 12
Cô gái xinh như Barbie, cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - ảnh 13
Cô gái xinh như Barbie, cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - ảnh 14

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng