Cô giáo dạy toán bất ngờ nổi tiếng vì xinh như búp bê

TPO - Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, cô giáo trẻ Oksana Neveselaya đã một bước thành "hot girl” sau khi đoạn video quay lại cảnh cô dạy học toán được đăng tải lên mạng.

Cô giáo dạy toán bất ngờ nổi tiếng vì xinh như búp bê
Cô giáo dạy toán bất ngờ nổi tiếng vì xinh như búp bê - ảnh 1 Đoạn video ghi lại cảnh một cô giáo trẻ xinh như hot girl đứng trên bục giảng dạy học mới đây đã được cư dân mạng lan truyền mạnh mẽ, và danh tính của cô giáo này lập tức được các fan hâm mộ săn lùng.
Cô giáo dạy toán bất ngờ nổi tiếng vì xinh như búp bê - ảnh 2
Cô giáo dạy toán bất ngờ nổi tiếng vì xinh như búp bê - ảnh 3 Được biết, cô giáo trẻ này có tên Oksana Neveselaya, hiện sống tại Minsk (Belarus), từng tốt nghiệp Đại học Kiev và đang giảng dạy môn toán học.
Cô giáo dạy toán bất ngờ nổi tiếng vì xinh như búp bê - ảnh 4 Đoạn video nói trên được một học sinh của Oksana đăng tải lên mạng. Và dù chỉ kéo dài vài chục giây nhưng đoạn video đã khiến Oksana trở thành hot girl chỉ trong nháy mắt.
Cô giáo dạy toán bất ngờ nổi tiếng vì xinh như búp bê - ảnh 5 Tài khoản Instagram của Oksana hiện có tới hơn 200.000 lượt Theo dõi.
Cô giáo dạy toán bất ngờ nổi tiếng vì xinh như búp bê - ảnh 6 Cô thường xuyên đăng tải những bức ảnh đi chơi, nghỉ dưỡng... và không quên khoe dáng chuẩn cùng gương mặt hút hồn người đối diện.
Cô giáo dạy toán bất ngờ nổi tiếng vì xinh như búp bê - ảnh 7 Là một cô giáo trẻ có quan điểm sống hiện đại, Oksana cho biết cô muốn sử dụng hình ảnh của mình để truyền tải thông điệp: cái đẹp và sự thông minh có thể song hành.
Cô giáo dạy toán bất ngờ nổi tiếng vì xinh như búp bê - ảnh 8 Nhiều fan hâm mộ cũng không ngần ngại bình luận dưới những bức ảnh của Oksana rằng “Hãy trở thành cô giáo của tôi” hoặc “Có lẽ tôi sẽ thích học toán hơn nếu được học trong lớp của cô Oksana”.
Cô giáo dạy toán bất ngờ nổi tiếng vì xinh như búp bê - ảnh 9 Bên cạnh việc dạy học, Oksana cũng thường xuyên được mời làm người mẫu ảnh cho các bộ sưu tập thời trang.
Cô giáo dạy toán bất ngờ nổi tiếng vì xinh như búp bê - ảnh 10 Oksana đẹp như thiên thần trong bộ ảnh váy cưới.
Cô giáo dạy toán bất ngờ nổi tiếng vì xinh như búp bê - ảnh 11 Cô sở hữu mái tóc vàng óng cùng đôi mắt xanh nước biển.
Cô giáo dạy toán bất ngờ nổi tiếng vì xinh như búp bê - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá