'Cô giáo hot girl' tặng bếp ăn tới trò nghèo Lào Cai

Lương Giang vốn được người hâm mộ đặt nickname “cô giáo hot girl”, ngoài công việc giảng dạy tại trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật TƯ, cô còn được biết đến là nữ diễn viên của hàng loạt phim Việt giờ vàng cùng vai trò hoạ sĩ, MC và hàng loạt hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cho trẻ em.
'Cô giáo hot girl' tặng bếp ăn tới trò nghèo Lào Cai - ảnh 1 Lương Giang là người con của Lào Cai, được biết đến với những vai diễn được trên truyền hình và là một MC được yêu thích của một số đài truyền hình. Giờ đây, cô còn là một giảng viên, họa sĩ, có những lớp học vẽ dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt lớp học dành cho trẻ tự kỉ. Sau những thành công trong sự nghiệp, cô muốn góp một phần nhỏ bé giúp đỡ những học trò nghèo nơi quê nhà.
'Cô giáo hot girl' tặng bếp ăn tới trò nghèo Lào Cai - ảnh 2 Vào những mùa từ thiện trước, Lương Giang đã mang tới trẻ em Lào Cai hàng nghìn áo ấm, sách vở và các vật dụng cần thiết. Với chuyến thiện nguyện lần này, Lương Giang đã tặng bếp ăn tới 81 học sinh mầm non và tiểu học của điểm trường Xín Chải A - Thanh Phú, huyện Sapa, Lào Cai. Đi cùng Lương Giang còn có nữ diễn viên Huyền Trang.
'Cô giáo hot girl' tặng bếp ăn tới trò nghèo Lào Cai - ảnh 3 Huyền Trang từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim như "Cầu vồng tình yêu", "Ba đám cưới một đời chồng", "13 Nữ tử tù", "Ngự lâm không kiếm"... Cô còn đều xuất hiện trên sóng truyền hình với series phim sitcom “Sắc màu phái đẹp”, “Cư dân thông thái”…
'Cô giáo hot girl' tặng bếp ăn tới trò nghèo Lào Cai - ảnh 4 Toàn bộ số tiền xây bếp ăn được trích ra từ một phần thu nhập trong năm 2018 của diễn viên Lương Giang. Trước đây bếp ăn của trường chỉ căn nhà lá lụp xụp không đủ che nắng, che mưa gây nhiều khó khăn cho các giáo viên và học sinh của Xín Chải A.
'Cô giáo hot girl' tặng bếp ăn tới trò nghèo Lào Cai - ảnh 5 Sau hơn một tháng thi công, căn bếp ăn khang trang hơn 50 mét vuông đã được hoàn thiện và trở thành nơi yêu thích của các em học sinh nơi đây. Căn bếp cũng trở nên ấm áp và ấm lòng học sinh và giáo viên Xín Chải.
'Cô giáo hot girl' tặng bếp ăn tới trò nghèo Lào Cai - ảnh 6 Ngoài ra, diễn viên Lương Giang còn mang tới vở mới, mũ len, dầu ăn và các vật dụng thiết yếu khác để dành tặng các em học sinh và các cô giáo của điểm trường Xín Chải A.
'Cô giáo hot girl' tặng bếp ăn tới trò nghèo Lào Cai - ảnh 7 Được biết, thôn Xín Chải A là 1 trong 5 thôn thuộc xã Thanh Phú - huyện Sa Pa - tỉnh Lào Cai. Xã Thanh Phú cách trung tâm huyện Sa Pa khoảng 25km về phía Nam. Thành phần dân tộc chủ yếu của xã Thanh Phú là dân tộc Tày và Dao.
'Cô giáo hot girl' tặng bếp ăn tới trò nghèo Lào Cai - ảnh 8 Điểm trường mầm non thôn Xín Chải A gồm 52 học sinh với 3 giáo viên đứng lớp và 29 học sinh tiểu học với 2 cô giáo đứng lớp. Học sinh ở điểm trường hầu hết thuộc hộ gia đình khó khăn.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng