Cô giáo thực tập xinh đẹp gây sốt mạng là ai?

Bất ngờ được chú ý trên mạng nhờ nhan sắc "vi diệu", cô giáo thực tập xinh đẹp tên Thanh Tâm nhanh chóng được dân tình tìm kiếm thông tin.

cô giáo thực tập xinh đẹp, 9x, sinh viên - ảnh 1 Xuất hiện với vẻ đẹp ngọt ngào trong những bức ảnh được một học sinh đăng tải trên một fanpage nổi tiếng, cô giáo thực tập tên Thanh Tâm đã tình cờ được nhiều cư dân mạng chú ý đến. Ảnh trong bài: FBNV.
cô giáo thực tập xinh đẹp, 9x, sinh viên - ảnh 2 Thanh Tâm tên đầy đủ là Trịnh Thị Thanh Tâm, sinh năm 1995 tại Biên Hòa, hiện cô bạn này đang theo học ngành Sư phạm Hoá, trường Đại học Đồng Nai vì sau này sẽ trở thành cô giáo trong tương lai.
cô giáo thực tập xinh đẹp, 9x, sinh viên - ảnh 3 Những hình ảnh của Thanh Tâm bất ngờ được một học sinh trong lớp mình được phân công thực tập đăng tải lên mạng xã hội. Cũng chính nhờ những bức ảnh này mà nhiều người biết tới nữ giáo viên tương lai này hơn bởi nhan sắc cuốn hút.
cô giáo thực tập xinh đẹp, 9x, sinh viên - ảnh 4 Sở hữu gương mặt ưa nhìn, làn da trắng mịn màng, những đường nét khá tinh tế, Thanh Tâm dễ dàng chinh phục những ánh mắt khắt khe nhất từ dân mạng.
cô giáo thực tập xinh đẹp, 9x, sinh viên - ảnh 5 Nếu như nhìn vào những bức ảnh và những dòng trạng thái trên trang cá nhân của Thanh Tâm, nhiều người sẽ nghĩ rằng 9X Đồng Nai này chắc hẳn xuất thân từ 1 gia đình khá giả, tuy nhiên, mọi sự thì không hẳn như vậy.
cô giáo thực tập xinh đẹp, 9x, sinh viên - ảnh 6 Xuất thân từ gia đình bình thường, Thanh Tâm chịu thiệt thòi khi cha mất sớm, mẹ cô phải tần tảo nuôi nấng chị em cô nàng 9X bằng những đồng tiền ít ỏi từ buôn bán ở chợ. Nên ngay từ nhỏ, Tâm đã có ý thức tự lập và đỡ đần mẹ chuyện gia đình.
cô giáo thực tập xinh đẹp, 9x, sinh viên - ảnh 7 Từ bỏ Sài Gòn đắt đỏ để về Đồng Nai học tập và đi theo đúng ước mơ trở thành cô giáo là một sự lựa chọn mà Thanh Tâm cho là chính xác. Không chỉ vậy, 9X xinh đẹp còn bắt đầu đi làm thêm ngay năm nhất bằng công việc gia sư và cũng là để học hỏi thêm kinh nghiệm cho nghiệp giáo viên sau này.
cô giáo thực tập xinh đẹp, 9x, sinh viên - ảnh 8 Từ khi quyết định đổi ngành học, về Đồng Nai sống cùng gia đình, Thanh Tâm đã có thể tự lo chi phí sinh hoạt và phụ mẹ phần nào sinh hoạt trong gia đình
cô giáo thực tập xinh đẹp, 9x, sinh viên - ảnh 9 Bởi học ngành Sư phạm không mất tiền học phí nên Thanh Tâm bớt đi nỗi tiền nong. Dẫu vậy, cô vẫn làm cùng lúc 3 công việc để có tiền giúp đỡ cho mẹ. Tâm vừa dạy kèm, vừa bán hàng online, lại làm thêm ở một cửa hàng pizza
cô giáo thực tập xinh đẹp, 9x, sinh viên - ảnh 10 Đi làm khi còn là sinh viên mang tới cho Thanh Tâm nhiều áp lực. Cô bạn 9X này từng tâm sự rằng nhiều lần bị stress nhưng vì nghĩ đến gia đình mà cụ thể là mẹ và em gái nên lại tự động viên bản thân phải cố gắng. Ảnh trong bài: FBNV

Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá