Cơ hội thăm Trường Sa, nhà giàn DK1

TP - T.Ư Đoàn và Quân chủng Hải quân phối hợp tổ chức Cuộc thi biển, đảo Tổ quốc và chiến sĩ Hải quân nhân dịp kỷ niệm truyền thống 60 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Hải quân nhân dân Việt Nam Anh hùng.

Người tham dự sẽ trả lời 10 câu hỏi, trong đó gồm có 9 câu hỏi trắc nghiệm, điểm nhấn câu thứ 10 “trình bày cảm nghĩ của mình về biển, đảo Việt Nam và chiến sĩ Hải quân” bằng bài viết không quá 2.000 từ, bằng video không quá 5 phút.

Ngoài nhiều phần quà hấp dẫn, các tập thể và cá nhân đạt giải còn có cơ hội được ra thăm quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 để hiểu biết sâu sắc hơn về biển, đảo Việt Nam, về những khó khăn, vất vả của người chiến sĩ Hải quân và giao lưu với các chiến sĩ Hải quân đang làm nhiệm vụ.

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 10/2 đến 5/4 dành cho cán bộ, ĐVTN, thiếu nhi cả nước, khuyến khích các tầng lớp nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài, đang sinh sống tại Việt Nam tham gia. Chi tiết liên hệ: Ban Thanh niên Hải quân, số 38 Điện Biên Phủ, thành phố Hải Phòng.  

ĐT: 0313.569.550 

email: banthanhnienhaiquan@gmail.com.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá