Cơ hội thưởng ngoạn chương trình giải trí đặc sắc bậc nhất Cocobay Experience

Vào 18h00 ngày 23/07/2016 tại TP. Hồ Chí Minh và 16h30 và 20h00 ngày 31/07/2016 tại Hà Nội sẽ diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật Cocobay Experience với những tiết mục giải trí hiện đại, sôi nổi, nhằm giới thiệu siêu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay sẽ ra mắt tại Đà Nẵng vào năm 2017.

Khách tham gia sự kiện Cocobay Experience sẽ được tận hưởng bữa tiệc giải trí hoành tráng, độc đáo, và sáng tạo độc nhất vô nhị từ trước đến nay, gồm nhiều loại hình giải trí bao gồm ảo thuật, nghệ thuật đường phố, các tiết mục trình diễn do những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam trình diễn.

Cơ hội thưởng ngoạn chương trình giải trí đặc sắc bậc nhất Cocobay Experience  - ảnh 1
Sự kiện Cocobay Experience hứa hẹn sẽ mang đến những không gian giải trí “bùng nổ” nhất với hàng loạt những chương trình hoạt náo vui nhộn, đầy sắc màu và ngập tràn trong không gian âm nhạc sôi động tại khu vực tương tác Phố đi bộ, Sân khấu ngoài trời và các khu vực nhộn nhịp khác tại siêu tổ hợp Cocobay.
Cơ hội thưởng ngoạn chương trình giải trí đặc sắc bậc nhất Cocobay Experience  - ảnh 2 Đăng ký tham dự ngay tại http://cocobay.vn/
Siêu tổ hợp Cocobay là một tuyệt tác du lịch, giải trí, lưu trú bao gồm rất nhiều mô hình dịch vụ giải trí, trải nghiệm,… cho mọi nhu cầu thời thượng nhất của khách du lịch.
Những khu nghỉ dưỡng, Condotel, khách sạn theo chủ đề và khu cắm trại đa dạng về đẳng cấp cho mọi sự lựa chọn theo sở thích của du khách. Mật độ đa dạng, phong phú các khu giải trí từ trò chơi, hoạt động nghệ thuật, biểu diễn, đến các tụ điểm sẽ mang lại những cảm xúc khó quên nơi người tham gia.
Cơ hội thưởng ngoạn chương trình giải trí đặc sắc bậc nhất Cocobay Experience  - ảnh 3
Nằm ngay tại vị trí trung tâm chính giữa Đà Nẵng và Hội An, Cocobay được thiên nhiên ưu đãi với thế “tọa sơn hướng thủy” khi phía trước có 600m bãi biển thuộc 01 trong 06 bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes bầu chọn, sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ  với dòng sông Cổ Cò hiền lành uốn lượn bao quanh. Hai bên siêu tổ hợp Cocobay được hai sân golf đẳng cấp quốc tế rộng ngút ngàn bao bọc. Cocobay tuyệt nhiên trở thành trung tâm ở vị trí đất trời giao hòa hứa hẹn sẽ thu hút hàng triệu du khách đến thưởng lãm mỗi năm.

Sự kiện Cocobay Experience được xem là buổi ra mắt cho siêu tổ hợp Cocobay sẽ diễn ra duy nhất trong ngày 23/07/2016 tại TP. Hồ Chí Minh vào 18h00, và ở Hà Nội trong ngày 31/07/2016 với 02 suất lúc 16h30 và 20h00. Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá