Có một Hạ Nhiên trong tuổi trẻ của mỗi Amsers

Học sinh lớp 12 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã có khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Dấu Ấn, khi các bạn trẻ đang trải qua những ngày cuối cùng của tuổi học trò.

Lớp 12 Sinh với chữ M trong bức vẽ của mình.
Lớp 12 Sinh với chữ M trong bức vẽ của mình.

500 bạn trẻ lớp 12 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam mới đây cùng nhau tô vẽ những con chữ tượng trưng cho tuổi trẻ của chính mình trong ngày hội Dấu Ấn.

Các lớp khối 12 sẽ cùng tô màu và trang trí cho mỗi chữ cái của dòng chữ MADE IN 12 15 18 HẠ NHIÊN theo bản sắc riêng.

Hạ Nhiên mang hàm ý về sự hồn nhiên cũng như nhiệt huyết tươi trẻ, sôi nổi như nắng hè ban trưa của học sinh trường Ams. Và cũng vào một trưa đầu hè nắng chói chang, tiền sự kiện cuối cùng của chương trình Lễ Tri ân và Trưởng thành của khối 12 trường Ams đã diễn ra trong sự hào hứng, nhiệt huyết của tất cả học sinh, dẫu cho thời tiết có nóng nực, oi ả.

Mỗi chữ cái, mỗi nét vẽ, mỗi màu tô đều là những thông điệp, mảng màu thanh xuân của các bạn trẻ.

17 lớp, 17 bản sắc riêng biệt độc đáo, ngày Dấu Ấn diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng, vui tươi, là dịp để các Amsers "xả hơi" sau kỳ thi học kỳ vất vả và chuẩn bị tốt hơn cho đợt thi đại học sắp tới.

Có một Hạ Nhiên trong tuổi trẻ của mỗi Amsers - ảnh 1 Các lớp hăng say cho bức vẽ của mình.

Khi phượng đỏ đã điểm trên từng hàng cây cũng là lúc khoảng thời gian học trò của mỗi bạn chỉ còn đếm qua từng ngày. Ngày Dấu Ấn cũng là dịp các bạn học sinh cùng nhau chia sẻ những giây phút vui vẻ bên bạn bè trước thời khắc ra trường đang ngày càng tới gần.

Vào thời khắc dòng chữ MADE IN 12 15 18 HẠ NHIÊN được treo lên, tất cả học sinh như lặng đi trong dòng cảm xúc nghẹn ngào. Chỉ còn vỏn vẹn 2 tuần nữa, thanh xuân của tất cả cô cậu học trò Ams sẽ khép lại nơi đây, nơi dòng chữ vừa được treo lên phẳng phiu và đẹp đẽ.

Ngày Dấu Ấn là một trong những tiền sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động Made in 12 - Lễ tri ân và Trưởng thành của học sinh khối 12 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. 

Có một Hạ Nhiên trong tuổi trẻ của mỗi Amsers - ảnh 2 Khi dòng chữ được treo lên các cô cậu học trò đã đứng lặng thật lâu.

Ngày Dấu Ấn năm nay, sau khi được ban tổ chức cân nhắc kỹ lưỡng, gồm hai hoạt động chính: Các lớp khối 12 cùng tô màu và trang trí cho mỗi chữ cái của dòng chữ MADE IN 12 15 18 HẠ NHIÊN theo bản sắc của lớp mình và cùng nhau treo các chữ cái lên.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng