Có nên chấp nhận 'chuyện ấy' trước hôn nhân?

TP - Gần đây, tôi cảm thấy anh ấy đòi hỏi “chuyện ấy”. Một hôm chúng tôi ngồi nói chuyện về những sai lầm trong tình yêu và tôi bắt anh hứa “chuyện ấy” của chúng tôi chỉ xảy ra sau khi kết hôn. Nhưng anh nhất quyết không hứa.

Ảnh minh họa
Xin chào Diễn đàn tuổi teen, tôi là độc giả thường xuyên và trung thành của Diễn đàn.Tôi có một vấn đề nhỏ mong được giúp đỡ.

Tôi và người yêu đang là sinh viên năm cuối. Nhà tôi cách xa trường còn nhà anh gần trường học của tôi. Chúng tôi chính thức yêu nhau hơn một tháng, anh là mối tình đầu của tôi, anh đã đưa tôi về quê tôi và xin phép đi lại với gia đình.

Anh cũng đã đưa tôi về thăm gia đình và giới thiệu. Gần đây, tôi cảm thấy anh ấy đòi hỏi “chuyện ấy”. Một hôm chúng tôi ngồi nói chuyện về  những sai lầm trong tình yêu và tôi bắt anh hứa “chuyện ấy” của chúng tôi chỉ xảy ra sau khi kết hôn. Nhưng anh nhất quyết không hứa.

Có lần anh còn nhắn tin qua điện thoại yêu cầu trực tiếp về “chuyện ấy”, chứ không còn bóng gió như trước nữa.

Tôi sinh ra trong gia đình gia giáo và tôi không muốn phá đi nét đẹp ấy của gia đình. Tôi sẽ là của anh sau khi kết hôn. Tôi luôn tự vấn, liệu anh có yêu tôi thật lòng không? Nếu yêu tôi thật lòng thì anh phải giữ cho tôi chứ?

Tôi sợ một lúc nào đó ở bên anh tôi yếu lòng và không giữ được mình. Biện pháp hiện giờ của tôi là không đi chơi buổi tối xa trường nhưng này không thể áp dụng mãi được, vì yêu nhau cũng cần phải đi chơi với nhau.

Tôi rất lo lắng, không biết mối quan hệ của chúng tôi có đúng đắn không? Tôi hành động như vậy có hợp lý không? Các bạn có giống trường hợp của tôi hãy cho tôi lời khuyên và góp ý với tôi trên Diễn đàn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá