Con đường tình yêu ở Sài Gòn rực rỡ đón Valentine

TPO - Sáng nay 13/2, đường Nguyễn Văn Cừ, vốn được mệnh danh là “đường tình yêu” của TPHCM, rực rỡ quà và hoa để chào đón lễ tình nhân 14/2.

Con đường tình yêu ở Sài Gòn rực rỡ đón Valentine - ảnh 1 Con đường nằm giữa quận 3, quận 4 và quận 5 này là nơi có nhiều trường đại học, trường phổ thông trung học. Cận lễ Valentine, trên con đường này xuất hiện nhiều quầy hàng bán hoa hồng, quà. Trong ảnh: Người đi đường như lạc vào thế giới tình yêu với rất nhiều hoa hồng bày dọc con đường.
Con đường tình yêu ở Sài Gòn rực rỡ đón Valentine - ảnh 2 Đường phố được trang trí hết sức khác lạ với những “trái tim bên lề”.
Con đường tình yêu ở Sài Gòn rực rỡ đón Valentine - ảnh 3 “Đường tình” Nguyễn Văn Cừ do các bạn trẻ tự tạo dựng. Hoa và quà ở đây được bán với giá từ 30.000 đồng đến khoảng 300.000 đồng/món.
Con đường tình yêu ở Sài Gòn rực rỡ đón Valentine - ảnh 4Khung cảnh bắt mắt của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.
Con đường tình yêu ở Sài Gòn rực rỡ đón Valentine - ảnh 5 Hoa hồng và kẹo socola tràn ngập cổng trường chuyên Lê Hồng Phong.
Con đường tình yêu ở Sài Gòn rực rỡ đón Valentine - ảnh 6 Những chiếc gối có đề chữ: “Em iu ngủ ngon” đặt bên lề đường.
Con đường tình yêu ở Sài Gòn rực rỡ đón Valentine - ảnh 7 Một bến xe buýt được các bạn sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng “trưng dụng” để bán quà.
Con đường tình yêu ở Sài Gòn rực rỡ đón Valentine - ảnh 8 Do mặt tiền con đường đã được phủ kín quà Valentine, nên bạn Nam, sinh viên Trường Đại học Kiến Trúc đã chọn cho mình mình một góc gần tiệm photocopy để bán quà cho các cặp tình nhân.
Con đường tình yêu ở Sài Gòn rực rỡ đón Valentine - ảnh 9 Phần lớn các bạn sinh viên bán quà trên “Con đường tình yêu” chưa có bạn trai, nhưng họ sẵn sàng “hy sinh” ngày Valentine năm nay để kiếm thêm thu nhập và phục vụ bạn bè những món quà đẹp. Trong ảnh là 2 bạn Huyền và Phương, sinh viên năm thứ hai, trường Đại học Khoa học Tự nhiên với sản phẩm hoa lụa làm bằng tay.
Con đường tình yêu ở Sài Gòn rực rỡ đón Valentine - ảnh 10 Ngày lễ tình nhân rồi sẽ đi qua, nhưng ấn tượng đẹp của “Con đường tình yêu” sẽ còn đọng lại trong lòng mỗi người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng