Con gái Thanh Lam khoe người yêu mới nhỏ hơn 1 tuổi

Cách biệt tuổi tác dường như không gây nhiều trở ngại trong tình yêu cho Thiện Thanh - con gái cưng của diva Thanh Lam.

Người yêu mới của Thiện Thanh nhỏ hơn cô 1 tuổi.
Người yêu mới của Thiện Thanh nhỏ hơn cô 1 tuổi.

Sau chuyện tình gây nhiều tranh cãi với người yêu lớn hơn 6 tuổi, cuộc sống của Thiện Thanh (nickname Bột giặt), con gái diva Thanh Lam khá trầm lặng. Mới đây, cô lại trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi bất ngờ công khai người yêu mới, nhỏ hơn 1 tuổi.

Chàng trai tên Trần Mạnh Tiến, sinh năm 1997, một tín đồ của môn bóng đá nghệ thuật thường biểu diễn cho các chương trình giải trí và sự kiện từ thiện.

So với người trước, Thiện Thanh và Mạnh Tiến khá xứng đôi về ngoại hình, họ thường xuyên công khai thể hiện tình cảm trên Facebook cá nhân.

Con gái Thanh Lam khoe người yêu mới nhỏ hơn 1 tuổi - ảnh 1 Hình ảnh tình cảm của Thiện Thanh và bạn trai trên Facebook cá nhân.
Việc Thiện Thanh cặp kè bạn trai mới khiến T.A, người cũ của cô phật lòng. Cách đây vài ngày, anh đã đăng dòng trạng thái khá dài, thể hiện sự thất vọng khi biết Thiện Thanh đã dành tình cảm cho một người khác.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, cả Thiện Thanh và Mạnh Tiến đều từ chối trả lời vì lý do muốn bảo vệ tình cảm trước dư luận.

Thiện Thanh sinh năm 1996, vừa học xong lớp 12 hệ văn hoá của Học viện Âm nhạc Quốc Gia.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng