Công an Cửa khẩu Tân Sơn Nhất hưởng ứng tháng thanh niên

Trong khuôn khổ tháng thanh niên, cán bộ chiến sĩ Công an Cửa khẩu Cảnh hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã thăm hỏi, trao quà cho các em học sinh, gia đình chính sách ở Long An.

Ngày 19/3, Công an Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất phối hợp với Công an tỉnh Long An và chính quyền huyện Đức Huệ (Long An) đi thăm hỏi, tặng quà cho 200 hộ gia đình chính sách, đặc biệt khó khăn của huyện Đức Huệ.

Công an Cửa khẩu Tân Sơn Nhất hưởng ứng tháng thanh niên - ảnh 1 Thượng tá Trần Văn Dũng, Trưởng Công an Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất trao tặng quà cho các em học sinh.

Ngoài ra, chương trình còn tặng quà, xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của địa phương.

Trong chuyến đi này, thượng tá Trần Văn Dũng, Trưởng Công an Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, đây là hoạt động thường niên của đơn vị. Qua đó hoạt động này nhằm giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và học sinh nghèo.

Công an Cửa khẩu Tân Sơn Nhất hưởng ứng tháng thanh niên - ảnh 2
Công an Cửa khẩu Tân Sơn Nhất hưởng ứng tháng thanh niên - ảnh 3 Cán bộ, chiến sỹ thăm hỏi giúp đỡ học sinh nghèo và người già đưa xe đạp, quà ra xe về nhà.

Hoạt động trên nhằm tạo không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng