Công an đến tận nhà làm CMND cho người dân

TPO - Với tinh thần xung kích tình nguyện vì nhân dân phục vụ, Chi đoàn Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Bình Dương đã đến tận nhà để cấp đổi, làm mới chứng minh nhân dân (CMND) cho người già, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Hưởng ứng tháng thanh niên, tuổi trẻ Công an tỉnh Bình Dương đã ra sức thi đua lập thành tích, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, các cấp Đoàn thuộc Công an tỉnh này này thực hiện nhiều công trình thanh niên thiết thực, hiệu quả, gắn với công tác chuyên môn của đơn vị.

Chiều ngày 5/3, Chi đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Dương đã ra quân đến tận nhà làm CMND cho một số người trên địa bàn phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Trước đó, tại khu phố Nhi Đồng 2, phường Dĩ An, TX. Dĩ An, Chi đoàn công an địa phương đã làm CMND miễn phí cho ông Nguyễn Văn Quang (53 tuổi).

Công an đến tận nhà làm CMND cho người dân hưởng ứng tháng thanh niên - ảnh 1 Công an Bình Dương đến tận nhà làm CMND cho người dân (ảnh: Khắc Chung)

Trong khi đó, tại KP. Tân Long, phường Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Chi đoàn Công an TX. Dĩ An đã cấp phát CMND cho em Cao Đình Toàn (21 tuổi). Em Toàn là trường hợp khá đặc biệt, bị khuyết tật vì nhiễm chất độc màu da cam ở cùng ông bà nội.

Nói về công việc đầy ý nghĩa này, đại diện công an tỉnh Bình Dương cho biết, việc làm vì nhân dân phục vụ trên xuất phát từ nhu cầu thực tế của người dân và tình cảm của công an dành cho bà con.

Điểm nhấn trong tháng thanh niên năm nay, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Dương sẽ tổ chức cho Đoàn viên thanh niên cùng ăn, cùng ở, cùng làm với nhân dân gắn với công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá