Cư dân mạng ‘săn lùng’ cô gái giống hệt mẹ chồng phim ‘Sống chung với mẹ chồng’

TPO - Chỉ với một bức ảnh duy nhất, cô gái có tên Huyền Phương khiến cộng đồng mạng sửng sốt và săn lùng khi có biểu cảm giống hệt bà mẹ chồng ghê gớm trong phim “Sống chung với mẹ chồng”.

Cô gái trẻ bỗng dưng nổi tiếng vì có biểu cảm giống mẹ chồng khó tính phim "Sống chung với mẹ chồng".
Cô gái trẻ bỗng dưng nổi tiếng vì có biểu cảm giống mẹ chồng khó tính phim "Sống chung với mẹ chồng".

Những ngày qua, bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý của dư luận. Trên các diễn đàn, mạng xã hội tràn ngập hình ảnh, các clip liên quan tới bộ phim được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Chính vì sức hút đó mà chỉ với một bức ảnh có biểu cảm giống với mẹ chồng trong phim, cô gái trẻ Huyền Phương được cộng đồng mạng ráo riết “săn lùng”. Chỉ sau ít giờ đăng tải, hình ảnh trên đã thu hút hàng nghìn lượt thích và comment.

Cư dân mạng ‘săn lùng’ cô gái giống hệt mẹ chồng phim ‘Sống chung với mẹ chồng’  - ảnh 1 Một số bình luận của cư dân mạng về bức ảnh của Huyền Phương.

Nhiều bình luận cho rằng Huyền Phương là “phiên bản” thời trẻ của mẹ chồng khó tính trong phim. Từ biểu cảm cau có khó ưa, ánh mắt soi mói đến mái tóc xoăn hất ngược mái... của cô gái đều có nét giống bà Phương.

Huyền Phương cho biết mục đích của cô cũng chỉ ghép ảnh để trêu đùa mọi người, nhưng không ngờ lại nhận được nhiều sự quan tâm như vậy.
Cùng xem một số bức ảnh đời thường của Huyền Phương:
Cư dân mạng ‘săn lùng’ cô gái giống hệt mẹ chồng phim ‘Sống chung với mẹ chồng’  - ảnh 2
Cư dân mạng ‘săn lùng’ cô gái giống hệt mẹ chồng phim ‘Sống chung với mẹ chồng’  - ảnh 3
Cư dân mạng ‘săn lùng’ cô gái giống hệt mẹ chồng phim ‘Sống chung với mẹ chồng’  - ảnh 4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá