Cùng Hữu Nghị tặng bánh Trung thu trẻ em cao nguyên đá

TPO - Đồng hành với Báo Tiền Phong, công ty CP Hữu Nghị đã dành tặng nhiều suất quà ý nghĩa tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn miền cao đá Hà Giang trong dịp đầu năm học mới và Tết Trung thu.

Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú trực tiếp trao các phần quà cho em nhỏ
Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú trực tiếp trao các phần quà cho em nhỏ

Ngày 11/9, Báo Tiền Phong tổ chức chương trình thăm, tặng quà và chung vui Trung thu với học sinh có hoàn cảnh khó khăn của miền cao nguyên đá Hà Giang. 

Cùng với nhiều phần quà ý nghĩa, chương trình đã dành tặng 220 chiếc bánh Trung thu Hữu Nghị, qua đó góp phần mang đến những niềm vui, sự sẻ chia với các em học sinh miền cao nguyên đá Hà Giang còn nhiều khó khăn.

Được biết, đồng hành với Báo Tiền Phong tặng quà các em nhỏ tại Hà Giang là một trong nhiều hoạt động thiện nguyện thể hiện tinh thần, trách nhiệm với cộng đồng, cụ thể là các em nhỏ trong mùa Trung thu 2016 của Hữu Nghị.

Cùng Hữu Nghị tặng bánh Trung thu trẻ em cao nguyên đá - ảnh 1 Niềm vui nhận được bánh Trung thu của các em nhỏ

Cùng với các đại biểu, Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú đã trực tiếp gửi tới các em học sinh những chiếc bánh gắn với dịp Trung thu cổ truyền. Các em nhỏ nở nụ cười rạng rỡ đón nhận bánh Trung thu và các phần quà của chương trình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng