Cuộc sống giàu sang của bà mẹ một con xinh như hot girl

Sắp vượt ngưỡng 30 và có một bé trai nhưng Di Vy Tịnh vẫn khiến nhiều người "trông mòn con mắt" vì quá trẻ đẹp.

Cuộc sống giàu sang của bà mẹ một con xinh như hot girl
Cuộc sống giàu sang của bà mẹ một con xinh như hot girl - ảnh 1 Di Vy Tịnh (30 tuổi) là hot girl nổi tiếng Trung Quốc với hơn 2,3 triệu lượt theo dõi trên Weibo. Cô được biết đến với nickname Vicky và là một trong những tiểu thư thuộc hội con nhà giàu Bắc Kinh. Tuy sinh ra đã "ngậm thìa vàng", Di Vy Tịnh không chỉ sống dựa vào của cải gia đình, cô tự mình lập nên cửa hàng thời trang riêng mang tên Open Lady. Có khiếu kinh doanh, Open Lady của tiểu thư họ Di ngày càng lớn mạnh, tạo nên nhiều lợi nhuận. 
Cuộc sống giàu sang của bà mẹ một con xinh như hot girl - ảnh 2 Vừa xinh đẹp, vừa thành đạt, Di Vy Tịnh được nhiều người yêu mến. Vì thế vào cuối năm 2016, khi cô tuyên bố sẽ kết hôn với bạn trai kém 4 tuổi, dân mạng Trung Quốc phản ứng rất dữ dội: Người chúc phúc, kẻ tiếc nuối vì "nữ thần" của lòng mình đã chuẩn bị "vỗ cánh bay đi", lên xe hoa về nhà chồng. Một số khác lại bàn tán về gia thế bạn trai của Vy Tịnh, họ đồn anh cũng là thiếu gia thế hệ hai thuộc gia đình giàu có đến từ Hong Kong.
Cuộc sống giàu sang của bà mẹ một con xinh như hot girl - ảnh 3 Tuy không chia sẻ nhiều về đám cưới, qua những tấm ảnh được đăng trên mạng xã hội, có thể thấy Di Vy Tịnh rất hạnh phúc. 
Cuộc sống giàu sang của bà mẹ một con xinh như hot girl - ảnh 4 Hôn nhân của nàng hot girl nổi tiếng khá viên mãn. Về chung một nhà chưa đầy một năm, Di Vy Tịnh và thiếu gia điển trai đã nhanh chóng nhận được tin vui: Cô mang thai con trai đầu lòng - bé Jacob.
Cuộc sống giàu sang của bà mẹ một con xinh như hot girl - ảnh 5 Trong thời gian có em bé, Di Vy Tịnh vẫn thường xuyên đăng ảnh, ghi lại nhật ký thai nghén lên Weibo. Khác với nhiều phụ nữ mang thai, dáng vóc thon thả, mảnh mai của cô không bị thay đổi nhiều.
Cuộc sống giàu sang của bà mẹ một con xinh như hot girl - ảnh 6 Tăng vài cân khi mang thai nhưng ngay sau khi sinh con, 8X đã nhanh chóng lấy lại được thân hình chuẩn như ban đầu.
Cuộc sống giàu sang của bà mẹ một con xinh như hot girl - ảnh 7 30 tuổi song nhan sắc của Di Vy Tịnh vẫn không có "tỳ vết của thời gian". 
Cuộc sống giàu sang của bà mẹ một con xinh như hot girl - ảnh 8 Thậm chí so với hồi trẻ, cô còn có phần đằm thắm hơn. 
Cuộc sống giàu sang của bà mẹ một con xinh như hot girl - ảnh 9 Không chỉ nổi tiếng trên Weibo, Di Vy Tịnh còn thu hút đến 978.000 lượt theo dõi trên Instagram.
Cuộc sống giàu sang của bà mẹ một con xinh như hot girl - ảnh 10 Hot girl 8X sở hữu những điều con gái mong muốn: Mặt xinh, dáng đẹp, thành đạt, giàu có, gia đình hạnh phúc với chồng soái ca, con đáng yêu. 
Cuộc sống giàu sang của bà mẹ một con xinh như hot girl - ảnh 11 Sắp vượt ngưỡng 30 nhưng Di Vy Tịnh vẫn luôn trẻ đẹp và hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng