Cuộc sống 'sang chảnh' của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp

TPO - Không chỉ xinh đẹp, cư dân mạng còn phải “xuýt xoa” trước cuộc sống sang chảnh, đầy màu sắc của nữ tiếp viên hàng không người Đài Loan.

Cuộc sống 'sang chảnh' của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp - ảnh 1 Rita Kao là tiếp viên của Hãng hàng không Tigerair (Singapore).
Cuộc sống 'sang chảnh' của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp - ảnh 2 Bên cạnh đó, cô cũng là một “hiện tượng Instagram” với hơn 121.000 người theo dõi.
Cuộc sống 'sang chảnh' của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp - ảnh 3 Người hâm mộ đặt cho Rita biệt danh “Người đẹp ngàn năm có một” bởi gương mặt xinh đẹp, thân hình mảnh mai nhưng vẫn rất nóng bỏng, cuốn hút.
Cuộc sống 'sang chảnh' của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp - ảnh 4 Một nguyên nhân khác khiến Rita nhận được nhiều sự quan tâm là cô thường xuyên đăng tải hình ảnh du lịch nhiều nơi trên thế giới như Thái Lan, Malaysia, Hồng Kông hay Nhật Bản…
Cuộc sống 'sang chảnh' của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp - ảnh 5 Rita khoe dáng tại khu nghỉ dưỡng W Koh Samui ở Thái Lan.
Cuộc sống 'sang chảnh' của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp - ảnh 6 Rita hóa thân thành thiếu nữ Nhật Bản trong trang phục kimono.
Cuộc sống 'sang chảnh' của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp - ảnh 7 Nữ tiếp viên khoe dáng xinh trên du thuyền ở Đảo Koh Nang Yuang, Thái Lan.
Cuộc sống 'sang chảnh' của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp - ảnh 8 Sở thích du lịch là một trong những lý do khiến Rita chọn nghề tiếp viên hàng không.
Cuộc sống 'sang chảnh' của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp - ảnh 9 Không phải nhiều cô gái được trải nghiệm cảm giác đứng từ trên núi Thái Bình (Hồng Kông) nhìn xuống thành phố về đêm như Rita.
Cuộc sống 'sang chảnh' của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp - ảnh 10 Nhan sắc, nghề nghiệp và cuộc sống của Rita là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Theo Drama Fever

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng