Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga

Cuộc khủng hoảng kinh tế đang diễn ra ở Nga làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân, trừ những cậu ấm, cô chiêu con cái các nhà tài phiệt nước này. Cuộc sống của họ còn có phần xa hoa, chịu chơi,... hơn cả những ông vua, bà hoàng trên thế giới.

Tài khoảng Instagram RRK nặc danh, đã ghi lại cuộc sống đáng kinh ngạc về sự sang trọng của các thanh thiếu niên giàu có nhất của nước Nga. RRK lấy cảm hứng từ một tài khoản khét tiếng khác đả kích lối sống xa hoa của thiếu niên phương Tây. Tác giả của tài khoản nói rằng, anh chỉ cố gắng chế nhạo sự bất công xã hội và kinh tế của nước Nga mà không hề ghét bỏ những thiếu niên này.

Những đứa trẻ có tất cả mọi thứ, từ máy bay phản lực riêng, du thuyền lộng lẫy đến đồng hồ Rolex siêu sang, dự tiệc với những người nổi tiếng và uống sâm panh đắt tiền trong bữa sáng.

Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga - ảnh 1 Nga là một thiên đường, nếu bạn là con cái của các nhà tài phiệt. Khoe  du thuyền cá nhân và xe hơi siêu sang trở thành mốt của các cậu ấm giàu có.
Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga - ảnh 2 Những người khác khoe những chiếc đồng hồ đắt tiền và kì nghỉ thơ mộng
Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga - ảnh 3 “Khủng hoảng là gì?” – những đứa trẻ này không hề quen biết với từ đó
Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga - ảnh 4 Chúng chỉ biết Lamborghini, Porsche, Mercedes,
Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga - ảnh 5 …trứng cá muối, máy bay phản lực, hộ chiếu Hoa Kỳ.
Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga - ảnh 6

và du thuyền.

Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga - ảnh 7 Đồng hồ đắt tiền và thẻ tín dụng.
Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga - ảnh 8 Những món quà đắt tiền nhưng người nhận không hề ngạc nhiên hay quá vui mừng
Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga - ảnh 9 Rượu sâm panh và gái đẹp
Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga - ảnh 10 Tài khoản RRK với 215 nghìn người theo dõi, lấy cảm hứng từ tài khoản Instagram nổi tiếng "richkidsofinstagram" được lập ra để chế giễu con cái của những người giàu có từ khắp nơi trên thế giới.
Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga - ảnh 11 Để mô tả lại cuộc sống này, có thể sử dụng tên của một bộ phim Mexico nổi tiếng trong thập niên 90 “Người giàu Nga không muốn khóc”. Và họ cũng không muốn con mình khóc.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng