DMCA.com Protection Status

Cưỡi Ferrari 20 tỉ trên cung đường nguy hiểm nhất Trung Quốc

TPO - Để chứng tỏ sự giàu có, đại gia 29 tuổi Ni Haishan đã tặng 10 nhân viên mỗi người một chiếc xe Martesi rồi rủ họ băng đèo lội suối trên đường cao tốc Tứ Xuyên – Tây Tạng. Bản thân Ni Haishan lái một chiếc Ferrari có giá gần 20 tỉ đồng.

Cưỡi Ferrari 20 tỉ trên cung đường nguy hiểm nhất Trung Quốc
Cưỡi Ferrari 20 tỉ trên cung đường nguy hiểm nhất Trung Quốc - ảnh 1 Một đoàn xế hộp siêu sang, dẫn đầu là một chiếc Ferrari mới đây đã thực hiện hành trình chinh phục một trong những cung đường nguy hiểm nhất Trung Quốc: đường Tứ Xuyên – Tây Tạng. Cung đường này có những vách núi và khe suối quanh co mà chỉ ai lái xe cực điêu luyện mới có thể vượt qua.
Cưỡi Ferrari 20 tỉ trên cung đường nguy hiểm nhất Trung Quốc - ảnh 2 Đoàn xe có tổng cộng 11 xế hộp hạng sang và người dẫn đầu là đại gia 29 tuổi Ni Haishan. Được biết, Ni Haishan đã không ngần ngại mua tặng 10 nhân viên của mình mỗi người 1 chiếc xe hơi hiệu Martesi chỉ để rủ họ cùng “phượt” với mình. Bản thân Ni Haishan cưỡi một chiếc Ferrari có giá 5,3 triệu nhân dân tệ (tương đương 18,5 tỉ đồng).
Cưỡi Ferrari 20 tỉ trên cung đường nguy hiểm nhất Trung Quốc - ảnh 3 Cuộc hành trình chinh phục đường Tứ Xuyên – Tây Tạng của đoàn xe bắt đầu từ ngày 18/3. Ngay trong ngày này, một chiếc Maserati đã bị hỏng khi băng đèo lội suối và bị loại ra khỏi đoàn “phượt”.
Cưỡi Ferrari 20 tỉ trên cung đường nguy hiểm nhất Trung Quốc - ảnh 4 Trong khi chiếc Ferrari của đại gia Ni cùng 9 chiếc Maserati khác vẫn hùng dũng tiến về phía trước.
Cưỡi Ferrari 20 tỉ trên cung đường nguy hiểm nhất Trung Quốc - ảnh 5 Tuy nhiên, chỉ 2 ngày sau, một chiếc lốp của Ferrari đã bị rách bươm do phải di chuyển qua sỏi đá hiểm trở. Ni Haishan buộc phải gọi xe cứu hộ đến sửa chữa. Vài ngày sau, anh lại tiếp tục cuộc hành trình.
Cưỡi Ferrari 20 tỉ trên cung đường nguy hiểm nhất Trung Quốc - ảnh 6 Ngày 22/3, đoàn xe  băng qua cây câu Nujiang cheo leo rợn người.
Cưỡi Ferrari 20 tỉ trên cung đường nguy hiểm nhất Trung Quốc - ảnh 7 Khi họ đặt chân đến quận Nyingchi, những bông hoa đào đã nở rộ để chào đón đoàn “phượt” đại gia.
Cưỡi Ferrari 20 tỉ trên cung đường nguy hiểm nhất Trung Quốc - ảnh 8 Hôm 24/3, tai họa lại ập đến với chiếc Ferrari khi xe lại tiếp tục phải thay lốp.
Cưỡi Ferrari 20 tỉ trên cung đường nguy hiểm nhất Trung Quốc - ảnh 9 Cuộc hành trình sau đó đã kết thúc thành công khi đoàn “phượt” đặt chân đến Lhasa (thủ đô của Tây Tạng). 
Cưỡi Ferrari 20 tỉ trên cung đường nguy hiểm nhất Trung Quốc - ảnh 10 Khi xuất phát, đoàn xe có 11 chiếc xe nhưng khi về đích, chỉ còn chiếc Ferrari của Ni Haishan cùng 4 chiếc Maserati.
Cưỡi Ferrari 20 tỉ trên cung đường nguy hiểm nhất Trung Quốc - ảnh 11 Riêng chiếc Ferrari của đại gia Ni đã phải thay tới 3 chiếc lốp để có thể đi đến cuối cuộc hành trình.
Cưỡi Ferrari 20 tỉ trên cung đường nguy hiểm nhất Trung Quốc - ảnh 12 Thực chất, cuộc hành trình này được tổ chức để đại gia Ni khoe sự giàu có đáng kinh ngạc của mình. 
Cưỡi Ferrari 20 tỉ trên cung đường nguy hiểm nhất Trung Quốc - ảnh 13 Theo anh chỉ có làm như vậy thì các đối tác mới thấy được khả năng và độ chịu chơi của cái tên Ni Haishan và tìm đến để hợp tác kinh doanh.

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng