'Cưỡi' siêu xe Lamborghini cưa gái, không cần nói nửa lời

Một anh chàng đã lái siêu xe Lamborghini Gallardo màu trắng của mình quanh thành phố và mời các cô gái đi cùng mà không cần nói lời nào.

 Cô gái xinh đẹp lên lên siêu xe Lamborghini Gallardo.
Cô gái xinh đẹp lên lên siêu xe Lamborghini Gallardo.

Blogger nổi tiếng VitalyzdTv đã có màn thử độ cuốn hút của mình bằng cách khá độc đáo. Anh chàng đã lái siêu xe Lamborghini Gallardo màu trắng đi dạo khắp phố và mời các cô gái lên xe của mình. Điểm đặc biệt là anh chàng này không hề nói 1 điều gì mà chỉ sử dụng ngôn ngữ tay chân.

Video chủ yếu đem lại tiếng cười cho mọi người. Rất nhiều cô gái đã chấp nhận leo lên xe của anh chàng lém lỉnh. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của anh chàng có vẻ không đến từ bề ngoài mà đến từ chiếc xe hơi sang trọng.

Siêu xe đến từ Ý Lamborghini sở hữu động cơ V10 5.0L mang tới sức mạnh 512 mã lực tại vòng tua 8000 vòng/phút. Tốc độ tối đa của xe đạt 322 km/h. Giá chiếc xe lên tới 200 nghìn USD (khoảng 4,2 tỷ đồng).

Sở hữu hay trải nghiệm trên siêu xe hàng đầu thế giới là điều mà bất cứ cô gái nào đều ao ước. Bởi vậy, không ít người mắc mưu của VitalyzdTv và trở thành nhân vật chính trong video mới của anh chàng này.

Sau đây là clip VitalyzdTv lái Lamborghini Gallardo rủ rê các cô gái:

Theo Hải Đăng

Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá