Cười thắt ruột với “101 kiểu lông mày” sáng tạo của chị em

Một cô gái 9x đã sáng tạo ra nhiều kiểu lông mày độc đáo, khiến cho dân mạng một phen cười "không ngậm được miệng". Đó là lông mày Gucci, lông mày Nike, lông mày chổi lông gà, lông mày rong biển, lông mày lưỡi hái tử thần....

Cười thắt ruột với “101 kiểu lông mày” sáng tạo của chị em - ảnh 1 Cặp lông mày con rắn Gucci của bạn Phan Mỹ Linh (SN 1993) là tác phẩm make-up đang được dân mạng chia sẻ rần rần.
Cười thắt ruột với “101 kiểu lông mày” sáng tạo của chị em - ảnh 2 Mỹ Linh chia sẻ, cô làm nghề make-up đã 6 năm. Nhân ngày rảnh rỗi, Linh quyết định thử vẽ lông mày hình con rắn giống như thiết kế của hãng thời trang Gucci, sau đó chụp ảnh chia sẻ. Sau đó, cô tiếp tục vẽ lông mày biểu tượng thương hiệu Nike, lông mày rong biển, lông mày dính liền...
Cười thắt ruột với “101 kiểu lông mày” sáng tạo của chị em - ảnh 3 Linh cho biết, cô lấy cảm hứng vẽ những cặp lông mày này từ trào lưu gần đây của cư dân mạng là khoe lông mày hình sóng uốn lượn.
Cười thắt ruột với “101 kiểu lông mày” sáng tạo của chị em - ảnh 4 Bản thân cô gái 9x cũng là một người hài hước nên vẽ lông mày đủ kiểu cho vui.
Cười thắt ruột với “101 kiểu lông mày” sáng tạo của chị em - ảnh 5 Nếu có nhiều thời gian, Linh còn có thể sáng tạo ra 101 kiểu lông mày thú vị khác. Điều này được rất nhiều dân mạng ủng hộ. Và điều đó khiến Linh rất vui.
Cười thắt ruột với “101 kiểu lông mày” sáng tạo của chị em - ảnh 6 "Bộ sưu tập" lông mày không giống ai của Mỹ Linh được hàng ngàn người quan tâm, yêu thích.
Cười thắt ruột với “101 kiểu lông mày” sáng tạo của chị em - ảnh 7 Đây là lông mày kiểu "chổi lông gà".
Cười thắt ruột với “101 kiểu lông mày” sáng tạo của chị em - ảnh 8 Lông mày LGBT.
Cười thắt ruột với “101 kiểu lông mày” sáng tạo của chị em - ảnh 9 Và khi không có lông mày.
Cười thắt ruột với “101 kiểu lông mày” sáng tạo của chị em - ảnh 10 Và đây là nhan sắc của cô nàng make-up artist khi không làm trò cười với lông mày của mình.
Cười thắt ruột với “101 kiểu lông mày” sáng tạo của chị em - ảnh 11 Linh tự nhận mình là người hài hước, thích pha trò và sáng tạo nên thường là cây gây cười cho bạn bè.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá