Cưới trong ngày giải phóng quê hương...

Chiều 23/3, kỷ niệm quê hương Quảng Nam hoàn toàn giải phóng, 11 cặp cô dâu chú rể (trong có Nhật Tân - Hồng Hiệp là đôi trai gái người M'Nông ở vùng cao Phước Sơn) đã tổ chức cưới tập thể tại Khu du lịch sinh thái hồ Phú Ninh.

Cô dâu chú rể thắp hương tại  Nghĩa trang liệt sĩ Tam Kỳ

Đây cũng là đám cưới tập thể đầu tiên ở miền Trung.

Tỉnh Đoàn Quảng Nam là chủ hôn, lo trọn gói từ khâu tìm người làm đẹp, chụp ảnh lớn kỷ niệm cho từng cặp,  làm chương trình truyền hình-phát thanh, đến chỗ ăn nghỉ của hai họ... Cô dâu chú rể chỉ chịu 500 ngàn đồng lệ phí! Đúng 16 giờ, lễ cưới chính thức bắt đầu trong nhịp cồng chiêng rộn ràng chào mừng dưới sự chứng kiến của hàng ngàn bạn trẻ và du khách tại hồ Phú Ninh với sự chúc mừng nồng nhiệt của lãnh đạo tỉnh.

Chương trình ca nhạc “Những tình khúc vượt thời gian” do các ca sĩ là...ĐVTN là món quà  tặng 11 bạn trẻ. Sau đó, là đêm hội hoa đăng lung linh ngay giữa hồ. Tất cả gói gọn trong chương trình “Phú Ninh - Hò hẹn mới”. Đó là lời hò hẹn tình yêu, thủy chung, đem sức trẻ cống hiến cho quê hương. Đây chính là mục đích tổ chức đám cưới này của lãnh đạo Tỉnh đoàn Quảng Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá