Cuốn hút bộ ảnh “ma sói trên núi tuyết” của cô gái Việt

Bộ ảnh được cô nàng Thủy Tiên thực hiện trong một ngày mưa tuyết trắng trời đầy ấn tượng với một chút ma mị, một chút hoang dã và diễn xuất ăn nhập của mẫu ảnh.

Cuốn hút bộ ảnh “ma sói trên núi tuyết” của cô gái Việt
Cuốn hút bộ ảnh “ma sói trên núi tuyết” của cô gái Việt - ảnh 1 Tác giả của bộ ảnh là Christine Nguyen, tên thật là Nguyễn Vũ Thuỷ Tiên. Đến Úc từ tháng 7/ 2014, hiện Tiên đang theo học ngành Quản trị kinh doanh tại Trường đại học Canberra trụ sở tại Melbourne.
Cuốn hút bộ ảnh “ma sói trên núi tuyết” của cô gái Việt - ảnh 2 Ngoài giờ học nữ du học sinh Việt này làm cho công ty sự kiện Essence Crew - một trong những công ty sự kiện hàng đầu Melbourne, kết hợp làm việc với những đối tác nổi tiếng tại Melbourne và thương hiệu có tiếng thế giới.
Cuốn hút bộ ảnh “ma sói trên núi tuyết” của cô gái Việt - ảnh 3 Mẫu ảnh của Thủy Tiên là Kathy – một cô gái Việt gốc Hoa cũng là du học sinh tại Úc. Cô bạn này hóa thân thành nhân vật phản diện với hiện thân là sói đen.
Cuốn hút bộ ảnh “ma sói trên núi tuyết” của cô gái Việt - ảnh 4 “Bộ ảnh được thực hiện là do Kathy rất yêu quý chú chó của mình. Chú chó có màu đen nên Kathy muốn hoá thân vào nhân vật phản diện để phù hợp người bạn rất “ngầu” của cô ấy. Và bộ ảnh ấy muốn gửi đến thông điệp dù là hiện thân của bóng tối ác ma nhưng “ma sói” vẫn dành tình thương cho người bạn vật nuôi của mình - huống hồ gì là chúng ta… Hãy chung tay bảo vệ những người bạn trung thành của loài người”, nữ nhiếp ảnh Thủy Tiên chia sẻ về ý tưởng bộ ảnh “ma sói”.
Cuốn hút bộ ảnh “ma sói trên núi tuyết” của cô gái Việt - ảnh 5 “Ma sói” được thực hiện vào cuối mùa đông Melbourne (cuối tháng 8 vừa qua), để có được những khung hình ấn tượng như ý tưởng, ekip chụp ảnh phải vượt qua nhiều khó khăn, đặc biệt là sự khắc nghiệt thời tiết.
Cuốn hút bộ ảnh “ma sói trên núi tuyết” của cô gái Việt - ảnh 6 Nhóm của Thủy Tiên gồm 6 người, tự lái xe đến điểm chụp trên núi mất 8 tiếng đồng hồ di chuyển trên đường trơn trượt...
Cuốn hút bộ ảnh “ma sói trên núi tuyết” của cô gái Việt - ảnh 7 “Tới ngày chụp mưa tầm tã ai cũng nói là xui xẻo và không biết chụp được không. Cuối cùng may mắn mỉm cười tụi mình thấy tuyết rơi và ai cũng lần đầu tiên thấy tuyết cảm giác rất thích thú. Nhưng diễn xuất dưới nhiệt độ âm thật là khó...
Cuốn hút bộ ảnh “ma sói trên núi tuyết” của cô gái Việt - ảnh 8 Mẫu run cầm cập vì mặc không đủ ấm, bản thân Tiên cầm máy không thể đeo bao tay. Lúc đầu cũng rất “sung” nhưng đứng lâu ngoài trời cũng tê cứng và mất cảm giác. Ai cũng ướt. Té ngã là chuyện bình thường...
Cuốn hút bộ ảnh “ma sói trên núi tuyết” của cô gái Việt - ảnh 9 Chụp với các chú chó còn khó hơn vì trời lạnh tuyết phủ và chẳng may sụt tuyết là lún xuống hố sâu. Tiên xém tí nữa là rơi xuống hồ nước vì tuyết phủ mặt không nhận ra! Cuối giờ là ai cũng tơi tả mệt mỏi mà không dám ngủ vì đường về tối trơn trượt không có đèn đường và chênh chênh sườn núi...”, Thủy Tiên kể lại.
Cuốn hút bộ ảnh “ma sói trên núi tuyết” của cô gái Việt - ảnh 10
Cuốn hút bộ ảnh “ma sói trên núi tuyết” của cô gái Việt - ảnh 11
Cuốn hút bộ ảnh “ma sói trên núi tuyết” của cô gái Việt - ảnh 12
Cuốn hút bộ ảnh “ma sói trên núi tuyết” của cô gái Việt - ảnh 13
Cuốn hút bộ ảnh “ma sói trên núi tuyết” của cô gái Việt - ảnh 14
Cuốn hút bộ ảnh “ma sói trên núi tuyết” của cô gái Việt - ảnh 15
Cuốn hút bộ ảnh “ma sói trên núi tuyết” của cô gái Việt - ảnh 16

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá